Multimedia Đọc Báo in

Thành phố Buôn Ma Thuột thành lập 4 đoàn kiểm tra công tác phòng, chống dịch

17:03, 02/08/2021

Ngày 2-8, UBND TP. Buôn Ma Thuột có Quyết định số 5278/QĐ-UBND về việc kiểm tra công tác phòng, chống dịch COVID-19 tại các xã, phường.

Theo đó, thành phố lập 4 đoàn kiểm tra gồm: Đoàn số 1 do Phó Bí thư thành ủy – Chủ tịch UBND TP. Buôn Ma Thuột Vũ Văn Hưng làm Trưởng đoàn; Đoàn số 2 do Phó Chủ tịch UBND thành phố Phạm Tiến Hưng làm Trưởng đoàn; Đoàn số 3 do Phó Chủ tịch UBND thành phố Đoàn Ngọc Thượng làm Trưởng đoàn và Đoàn số 4 do Phó Chủ tịch UBND thành phố Lê Đại Thắng làm Trưởng đoàn.

Cán bộ Công an phường Thành Công (TP. Buôn Ma Thuột) tuyên truyền, nhắc nhở người dân không ra đường khi không có lý do chính đáng. (Ảnh minh họa).
Cán bộ Công an phường Thành Công (TP. Buôn Ma Thuột) tuyên truyền, nhắc nhở người dân không ra đường khi không có lý do chính đáng. (Ảnh minh họa).

Các đoàn có nhiệm vụ kiểm tra việc thực hiện Chỉ thị số 16/CT-TTg ngày 31-3-2020 của Thủ tướng Chính phủ tại các xã, phường đã phân công. Qua đó, kịp thời chỉ đạo chấn chỉnh những vi phạm (nếu có), đồng thời kiến nghị, tham mưu xử lý những khó khăn, vướng mắc trong quá trình thực hiện.

Thời gian kiểm tra bắt đầu từ ngày 3-8-2021.

Kim Hoàng


Ý kiến bạn đọc


Nguy cơ mất an toàn hồ đập trong mùa mưa bão
Trên địa bàn tỉnh Đắk Lắk hiện có 62 hồ, đập, thủy lợi bị hư hỏng, xuống cấp cần được sửa chữa, nâng cấp. Tuy nhiên, do thiếu kinh phí, những công trình này chưa được sửa chữa kịp thời, tiềm ẩn nguy cơ mất an toàn, nhất là trong điều kiện biến đổi khí hậu, thời tiết có những diễn biến bất thường như hiện nay.