Multimedia Đọc Báo in

Đắk Lắk có thêm 39 bệnh nhân COVID-19 khỏi bệnh

17:40, 05/09/2021

Ngành Y tế tỉnh Đắk Lắk cho biết, ngày 5-9, toàn đã có thêm 39 bệnh nhân COVID-19 đã được điều trị khỏi, đủ điều kiện xuất viện để tiếp tục theo dõi và giám sát sức khỏe tại địa phương.

Theo đó, các trường hợp xuất viện gồm: huyện Krông Bông có 5 bệnh nhân; huyện Krông Pắc có 3 bệnh nhân; huyện Cư M’gar có 4 bệnh nhân; TP. Buôn Ma Thuột có 5 bệnh nhân; thị xã Buôn Hồ có 2 bệnh nhân; huyện Cư Kuin có 5 bệnh nhân; huyện Krông Ana có 3 bệnh nhân; huyện Buôn Đôn có 5 bệnh nhân; huyện Lắk có 2 bệnh nhân; huyện Ea Súp có 2 bệnh nhân; huyện Ea Kar có 1 bệnh nhân là BN275237; huyện Ea H’leo có 1 bệnh nhân và 1 bệnh nhân quê ở Quảng Bình.

Phương tiện chở các bệnh nhân đến cơ sở điều trị.
Phương tiện chở các bệnh nhân đến cơ sở điều trị.

Các bệnh nhân nhập viện điều trị tại Bệnh viện Đa khoa khu vực 333, Trung tâm Y tế huyện Krông Búk và Bệnh viện Dã chiến số 1 từ tháng cuối tháng 7 và đầu tháng 8-2021. Sau thời gian điều trị tại bệnh viện, qua 2 lần xét nghiệm theo quy định, các bệnh nhân đều đã có kết quả âm tính với SARS-CoV-2 và tình trạng sức khỏe ổn định, không sốt, không ho, ăn ngủ bình thường.

Như vậy, kể từ đợt dịch COVID-19 thứ 4 (bắt đầu từ ngày 27-4) đến nay, toàn tỉnh đã có 325 bệnh nhân được điều trị khỏi và xuất viện.

Kim Hoàng


Ý kiến bạn đọc


(Video) Chủ động phòng, chống cháy, nổ từ cơ sở
Tại tỉnh Đắk Lắk, thời gian qua, mặc dù chính quyền địa phương luôn quan tâm và có những chỉ đạo sát sao, song nguy cơ tiềm ẩn do cháy, nổ vẫn diễn biến phức tạp. Để đề phòng cháy, nổ, thì việc quan trọng nhất là phải nâng cao ý thức phòng cháy, chữa cháy cho người dân ngay từ cơ sở.