Multimedia Đọc Báo in

Thành lập Khu cách ly tập trung cho lực lượng tuyến đầu chống dịch

17:52, 11/09/2021

Ngày 11-9, UBND tỉnh đã có công văn số 2524/QĐ-UBND về việc thành lập Khu cách ly tập trung của tỉnh phòng, chống dịch bệnh COVID-19.

Theo Quyết định này, UBND tỉnh kích hoạt khu cách ly tập trung phòng, chống dịch COVID-19 của tỉnh cho cán bộ công chức và lực lượng tuyến đầu chống dịch tại dãy nhà bồi dưỡng kiến thức quốc phòng an ninh đối tượng 3 (địa chỉ 39 Mai Hắc Đế, phường Tân Thành, TP. Buôn Ma Thuột).

Khu cách ly này sẽ tiếp nhận, cách ly tập trung theo quy định hiện hành cho các trường hợp là cán bộ công chức, lực lượng tuyến đầu chống dịch trên địa bàn tỉnh.

Khu cách ly tập trung của tỉnh tại Trường Cao đẳng Công nghệ Tây Nguyên (Ảnh minh họa).
Khu cách ly tập trung của tỉnh tại Trường Cao đẳng Công nghệ Tây Nguyên (Ảnh minh họa).

UBND tỉnh giao Bộ Chỉ huy Quân sự tỉnh chủ trì, phối hợp với Sở Y tế và các đơn vị có liên quan khẩn trương triển khai công tác chuẩn bị, đảm bảo các điều kiện cách ly theo đúng quy định phòng, chống dịch, sẵn sàng đưa khu cách ly nói trên vào hoạt động trong thời gian sớm nhất.

Kim Hoàng

 


Ý kiến bạn đọc


Đẩy mạnh cải cách thủ tục hành chính trong lĩnh vực đất đai
Một trong những nhiệm vụ cải cách hành chính được UBND huyện Krông Năng chỉ đạo quyết liệt là giải quyết các thủ tục hành chính thuộc lĩnh vực tài nguyên và môi trường, trong đó có các thủ tục hành chính về lĩnh vực đất đai, vì đây là lĩnh vực có số lượng giao dịch chiếm phần lớn các thủ tục phải giải quyết hằng năm.