Multimedia Đọc Báo in

Trao 70 suất học bổng cho học sinh nghèo học giỏi vượt khó tại huyện Krông Bông

14:59, 24/09/2021

Ngày 24-9, Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện, Hội Khuyến học huyện Krông Bông phối hợp với Viettel Đắk Lắk (Chi nhánh Krông Bông) tổ chức Lễ trao học bổng “Vì em hiếu học” cho học sinh nghèo vượt khó trên địa bàn huyện.

Theo đó, Viettel Đắk Lắk (Chi nhánh Krông Bông) đã trao 70 suất học bổng (mỗi suất trị giá 2 triệu đồng) cho học sinh nghèo cấp tiểu học và trung học cơ sở vượt khó học giỏi ở 7 xã Yang Mao, Cư Đrăm, Hòa Phong, Cư Pui, Yang Reh, Ea Trul vã xã Dang Kang (mỗi xã 10 suất học bổng) với tổng kinh phí 140 triệu đồng.

Viettel Đắk Lắk (Chi nhánh Krông Bông) tổ chức Lễ trao học bổng “Vì em hiếu học” cho học sinh nghèo vượt khó trên địa bàn huyện.
Đại diện Viettel Đắk Lắk (Chi nhánh Krông Bông) trao học bổng cho các em học sinh nghèo vượt khó trên địa bàn xã Hòa Phong.

Đây là hoạt động ý nghĩa của Viettel Đắk Lắk, Hội Khuyến học huyện nhằm giúp cho học sinh nghèo trên địa bàn có thêm điều kiện và động lực để tiếp bước đến trường.

Được biết, chương trình trao học bổng “Vì em hiếu học”, được Viettel Đắk Lắk (Chi nhánh Krông Bông) thực hiện từ năm 2014. Tính đến nay, đơn vị đã trao học bổng với tổng số tiền 560 triệu đồng cho cho học sinh nghèo vượt khó tại các xã trên địa bàn huyện Krông Bông.

Khả Lê


Ý kiến bạn đọc


Phố núi Ban Mê vào Xuân
TP. Buôn Ma Thuột đang chào đón Tết cổ truyền Nhâm Dần 2022 với một không khí rộn ràng vui tươi. Khắp các nẻo phố phường như được khoác lên mình tấm áo mùa Xuân rực rỡ sắc màu. Người dân, dù kinh tế còn khó khăn sau một năm phải chịu nhiều ảnh hưởng của Đại dịch COVID- 19 nhưng vẫn cố gắng cho gia đình mình được hưởng một cái Tết tươm tất, ấm áp đồng thời cũng chú ý thận trọng trong phòng chống dịch bệnh để niềm vui được trọn vẹn hơn.