Multimedia Đọc Báo in

Đồng chí Trương Hoài Anh giữ chức Bí thư Đảng ủy Sở Thông tin và Truyền thông

18:50, 12/11/2021

Chiều 12-11, Đảng ủy Sở Thông tin và Truyền thông tổ chức Lễ công bố Quyết định Bí thư Đảng ủy Sở Thông tin và Truyền thông, nhiệm kỳ 2020 – 2025.

Tại lễ công bố, Phó bí thư Thường trực Đảng ủy Khối các cơ quan và doanh nghiệp tỉnh Nguyễn Đình Hoàng đã trao Quyết định số 836, ngày 9-11-2021 về việc chỉ định đồng chí Trương Hoài Anh, Giám đốc Sở Thông tin và Truyền thông tham gia Ban chấp hành và giữ chức Bí Thư Đảng ủy Sở Thông tin và Truyền thông khóa IV, nhiệm kỳ 2020 – 2025.

Đảng ủy Khối các cơ quan và doanh nghiệp tỉnh tặng hoa chúc mừng đồng chí Trương Hoài Anh
Đảng ủy Khối các cơ quan và doanh nghiệp tỉnh tặng hoa chúc mừng đồng chí Trương Hoài Anh (thứ 2, bên trái)

Đồng chí Nguyễn Đình Hoàng mong muốn đồng chí Trương Hoài Anh cùng với Đảng ủy Sở Thông tin và Truyền thông đoàn kết, thống nhất thực hiện tốt quy chế dân chủ, lãnh đạo cấp ủy, đảng viên triển khai tốt nghị quyết Đại hội đảng lần thứ XIII và Đại hội Đảng bộ tỉnh lần thứ XVII; phối hợp tốt với các cơ quan, đơn vị, thực hiện tốt nghị quyết của Đảng bộ Sở đề ra; thường xuyên quan tâm, đào tạo đội ngũ đảng viên, chú trọng phát triển đảng viên mới.

Phát biểu nhận nhiệm vụ, đồng chí Trương Hoài Anh trân trọng cảm ơn sự quan tâm của Ban Thường vụ Đảng ủy Khối các Cơ quan và Doanh nghiệp tỉnh Đắk Lắk, sự tin tưởng, tín nhiệm của các đảng viên trong Đảng bộ Sở Thông tin và Truyền thông. Với vai trò là Bí thư, trong thời gian tới, đồng chí sẽ không ngừng rèn luyện, phấn đấu để nâng cao phẩm chất chính trị, đạo đức lối sống, đồng thời quyết liệt hơn trong việc thực hiện các nghị quyết của Đảng bộ Sở, phát huy vai trò tiên phong của ngành thông tin truyền thông, lãnh đạo đảng viên thực hiện tốt nhiệm vụ chính trị và giữ vững tổ chức đảng trong sạch, vững mạnh. 

Quỳnh Anh


Ý kiến bạn đọc


(Video) Lựa chọn nghề nghiệp phù hợp cho tương lai
Việc lựa chọn nghề nghiệp cho bản thân chưa bao giờ là một quyết định dễ dàng đối với các em học sinh trước “ngưỡng cửa” cuộc đời, nhất là khi các em có vô vàn cơ hội để lựa chọn như hiện nay. Song dù lựa chọn con đường nào, thì mục tiêu các em phải hướng đến là có nhiều cơ hội tìm được việc làm ổn định trong tương lai.