Multimedia Đọc Báo in

Ngày thứ 3 triển khai xét nghiệm diện rộng: TP. Buôn Ma Thuột ghi nhận 75 trường hợp dương tính với SARS-CoV-2

18:21, 08/11/2021

Theo báo cáo của Trung tâm Y tế TP. Buôn Ma Thuột, tính đến 17 giờ ngày 8-11, qua xét nghiệm diện rộng tại 8 xã, phường và khu công nghiệp Tân An đã ghi nhận 75 trường hợp test nhanh dương tính với SARS-CoV-2.

Cụ thể, phường Thống Nhất ghi nhận 20 trường hợp, Thành Nhất 16 trường hợp, xã Ea Tu 13 trường hợp, phường Tân Tiến 6 trường hợp, phường Thành Công 5 trường hợp, phường Tân Thành 7 trường hợp, phường Tân Hòa 5 trường hợp, phường Thắng Lợi 1 trường hợp và khu công nghiệp Tân An 2 trường hợp.

Nhân viên y tế lấy mẫu xét nghiệm SARS-CoV-2.
Nhân viên y tế lấy mẫu xét nghiệm SARS-CoV-2.

Lực lượng chức năng đã tiến hành lấy mẫu xét nghiệm RT-PCR gửi tuyến trên làm xét nghiệm khẳng định đối với 75 trường hợp test nhanh dương tính với SARS-CoV-2. Đồng thời, tiến hành truy vết các trường hợp có liên quan đến 75 trường hợp này.

Trong ngày 9-11, công tác xét nghiệm diện rộng tiếp tục được triển khai tại các xã, phường còn lại của thành phố với mục tiêu hoàn thành xét nghiệm diện rộng tại 21 xã, phường trước ngày 10-11.

Kim Hoàng


Ý kiến bạn đọc


Làng nghề ngày Xuân
Không khí Xuân đã ngập tràn khắp các đường làng, ngõ xóm trên cao nguyên Đắk Lắk. Tại các làng nghề trong tỉnh, nhà nhà tất bật, nhộn nhịp để kịp mang đến cho mọi người những chậu hoa, cây cảnh những sản vật đặc sắc trong ngày Tết đến, Xuân về.