Multimedia Đọc Báo in

Ngày 6/12, Đắk Lắk ghi nhận thêm 127 trường hợp dương tính với SARS-CoV-2

17:54, 06/12/2021

Ngày 6/12, theo thông tin từ Ban Chỉ đạo phòng, chống dịch COVID-19 tỉnh, toàn tỉnh ghi nhận thêm 127 trường hợp dương tính với SARS-CoV-2.

Trong đó có 68 trường hợp ghi nhận tại cộng đồng ở các địa phương gồm: TP. Buôn Ma Thuột 30 trường hợp tại phường Tân Tiến, Tân Lập, Thành Nhất, Tân An, Tân Thành, Tân Hòa, Thành Công, Khánh Xuân và các xã: Hòa Thuận, Hòa Khánh, Hòa Phú; huyện Lắk 17 trường hợp đều ở xã Nam Ka; huyện Krông Búk 2 trường hợp ở xã Pơng Drang; huyện Ea H’leo 1 trường tại thị trấn Ea Drăng; huyện Krông Ana 5 trường hợp tại thị trấn Buôn Trấp; huyện Ea Súp 1 trường hợp tại xã Ea Lê; huyện M’Drắk 7 trường hợp tại các xã Ea Riêng, Cư Króa, Krông Á, Krông Jing và thị trấn M’Drắk; huyện Cư Kuin 5 trường hợp tại xã Ea Ning, Ea Ktur và Dray Bhăng.

Ngoài ra, toàn tỉnh ghi nhận 59 trường hợp mắc bệnh tại các khu cách ly tập trung, khu phong tỏa, cách ly tại nhà và phát hiện qua sàng lọc.

Người dân khai báo y tế trước khi vào khám bệnh tại Trung tâm Y tế huyện Lắk.
Người dân khai báo y tế trước khi vào khám bệnh tại Trung tâm Y tế huyện Lắk.

Cũng trong ngày 6/12, toàn tỉnh đã có thêm 88 bệnh nhân COVID-19 đủ điều kiện xuất viện để tiếp tục theo dõi và giám sát sức khỏe tại nhà.

Như vậy, tính đến chiều 6/12, toàn tỉnh đã ghi nhận 8.524 trường hợp mắc COVID-19, trong đó đang điều trị 2.146 trường hợp, 44 trường hợp tử vong và 6.334 bệnh nhân đã điều trị khỏi bệnh.

Kim Hoàng


Ý kiến bạn đọc


(Video) Chủ động bảo vệ người tiêu dùng dịp Tết Trung thu 2023
Chỉ còn hơn một tuần nữa là đến Rằm tháng Tám cũng là ngày Tết Trung thu hay còn gọi là Tết đoàn viên - một dịp lễ đặc biệt trong năm theo văn hóa của người Việt. Thời điểm này, thị trường phục vụ Tết Trung thu rất đa dạng. Công tác kiểm tra, kiểm soát hàng hóa vì thế cũng được siết chặt để bảo vệ người tiêu dùng.