Multimedia Đọc Báo in

Nam thanh niên nghi tự tử, để lại thư tuyệt mệnh

13:49, 28/04/2022

Ngày 28/4, Công an xã Ea Kpam (huyện Cư M’gar) xác nhận, trên địa bàn vừa xảy ra vụ việc một nam thanh niên để lại thư tuyệt mệnh rồi nhảy xuống đập thủy lợi buôn Joong tự tử.

Thông tin ban đầu cho biết, khoảng 8 giờ sáng 28/4, người dân trên địa bàn phát hiện 1 đôi dép, 1 chiếc xe máy và 1 mảnh giấy để lại trên bờ đập thủy lợi buôn Joong (thôn 3, xã Ea Kpam) nhưng không thấy người.

Nghi vấn đây là trường hợp bỏ lại thư tuyệt mệnh rồi tự tử nên người dân nhanh chóng báo cáo với chính quyền địa phương triển khai phương án tìm kiếm, cứu nạn.

1
Cơ quan chức năng triển khai công tác tìm kiếm, cứu nạn.

Sau khi nhận được thông tin, chính quyền xã Ea Kpam, Công an xã đã nhanh chóng có mặt ở hiện trường để cùng người dân triển khai công tác cứu hộ, cứu nạn; đồng thời báo cáo sự việc với Công an huyện Cư M’gar và Phòng Cảnh sát phòng cháy chữa cháy và cứu hộ, cứu nạn - Công an tỉnh. 

Đến khoảng 12 giờ cùng ngày, các lực lượng chức năng đã tìm thấy thi thể của nạn nhân. Nạn nhân được xác định là anh L.T.T. (SN 1983, trú tại tổ dân phố 3, thị trấn Quảng Phú, huyện Cư M’gar). 

Trước khi xảy ra vụ việc, anh T. có để lại một mảnh giấy kẹp trên chiếc xe máy để lại trên bờ đập với nội dung: “Con sống đủ rồi. Con đi đây. Đừng khóc vì con”.

Hiện, các cơ quan chức năng đã bàn giao thi thể cho gia đình lo hậu sự.

Thế Nguyễn


Ý kiến bạn đọc


(Video) Gỡ khó trong công tác quy hoạch, quản lý đất đai
Công tác quy hoạch, quản lý đất đai trên địa bàn tỉnh đã đạt được những kết quả khả quan, góp phần tích cực vào sự phát triển kinh tế - xã hội. Song, bên cạnh đó, vẫn còn nhiều tồn tại, hạn chế, cần phải có những giải pháp đồng bộ, thể hiện tính chuyên nghiệp, phù hợp với thực tiễn.