Multimedia Đọc Báo in

Bắt tạm giam đối tượng cầm dao chém 4 người trong tiệc nhậu

12:36, 29/06/2022

Cơ quan Cảnh sát điều tra - Công an tỉnh vừa ra Quyết định khởi tố bị can và thi hành lệnh bắt tạm giam đối tượng Nguyễn Văn Tùng (SN 1994, trú tại xã Tân Lập, huyện Krông Búk) để điều tra, xử lý về hành vi giết người.

Theo kết quả điều tra ban đầu, khoảng 18 giờ ngày 29/6/2017, chủ quán nhậu K4 (ở phường An Lạc, thị xã Buôn Hồ) tổ chức tiệc tri ân khách hàng. Đến dự tiệc có Tùng và nhiều người khác.

Đối tượng Nguyễn Văn tùng bị bắt giữ
Đối tượng Nguyễn Văn Tùng bị bắt giữ.

Ngồi nhậu đến khoảng 21 giờ cùng ngày, thì giữa Tùng và một số người trong bàn nhậu xảy ra mâu thuẫn, cầm ly bia, bàn ghế đánh nhau. Lúc này, Tùng đã vào bếp của quán lấy dao ra chém liên tiếp vào đầu, vai, tay của nhiều người. Hậu quả có một người bị thương với tỷ lệ 18%, một người bị 10%, một người bị 7% và một người bị thương 2% cơ thể. Vụ việc chỉ dừng lại khi Công an phường An Lạc xuất hiện và Tùng bỏ chạy về nhà.

Sau một thời gian tiếp nhận hồ sơ từ Công an thị xã Buôn Hồ để điều tra, đến nay, Cơ quan Cảnh sát điều tra - Công an tỉnh đã có đủ căn cứ để bắt tạm giam Nguyễn Văn Tùng về hành vi giết người.

Lê Thành


Ý kiến bạn đọc