Multimedia Đọc Báo in

Khai trương Văn phòng Hội Doanh nhân thành phố Buôn Ma Thuột

10:58, 01/07/2022

Chiều 30/6, Hội Doanh nhân thành phố Buôn Ma Thuột long trọng tổ chức Lễ khai trương Văn phòng Hội. Tham dự buổi lễ có đại diện lãnh đạo UBND thành phố Buôn Ma Thuột và đại diện lãnh đạo một số cơ quan, đơn vị, doanh nghiệp tại địa bàn.

th
Đại biểu cắt băng khánh thành lễ khai trương

Chỉ sau một thời gian ngắn hoạt động, đến nay Hội đã tập hợp được gần 200 thành viên là các lãnh đạo doanh nghiệp đang hoạt động kinh doanh ở các lĩnh vực trong và ngoài tỉnh. 

Với phương châm “Hội tụ - Đồng hành - Kiến tạo”, thời gian quan, Hội Doanh nhân thành phố Buôn Ma Thuột đã phát huy vai trò doanh nhân, doanh nghiệp với nhiều hoạt động thiết thực như: chia sẻ kinh nghiệm kinh doanh, kết nối giao thương cho hội viên thông qua 10 chương trình cà phê doanh nhân hàng tuần; tổ chức Cuộc thi thiết kế Logo và bộ nhận diện Hội Doanh nhân thành phố Buôn Ma Thuột; tổ chức lễ dâng hương, dâng hoa, tham gia Tết trồng cây nhân kỷ niệm Ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh; tổ chức caraval giao thương kết nối tại trang trại Minudo farm, trang trại nấm Thành Đồng; phối hợp với Báo Lao động tổ chức tọa đàm “Tạo sức bật cho du lịch cho Buôn Ma Thuột, Đắk Lắk trong tình hình mới".

th
Vinh danh các nhà tài trợ Hội.

Công tác an sinh xã hội cũng được Hội chú trọng thực hiện, qua đó đã tặng 4 Nhà nhân ái trị giá 80 triệu đồng/nhà cho các hộ có hoàn cảnh khó khăn tại TP. Buôn Ma Thuột; trao tặng 31 triệu đồng cho gia đình có 3 anh em ruột là học sinh tiểu học bị đuối nước tại xã Ea Bhốk (huyện Cư Kuin); hỗ trợ 20 triệu đồng cho đoàn viên, thanh niên tại phường Khánh Xuân khởi nghiệp với mô hình nuôi thỏ sinh sản; tặng hơn 800 suất quà nhân dịp Tết Trung thu cho trẻ em tại xã Cư Êbur… Hiện tại, Hội đang viết đề án cho Chương trình xe đạp đường phố và phố đêm Phan đình Giót.

th
Vinh danh các nhà tài trợ Hội.

Được sự quan tâm của UBND thành phố, Hội đã được UBND thành phố Buôn Ma Thuột đồng ý cho mượn 2 phòng làm việc của Nhà thi đấu thể dục thể thao thành phố, tại số 01-03 đường Tôn Đức Thắng (phường Tân Lợi, TP. Buôn Ma Thuột) làm trụ sở làm việc và thực hiện các hoạt động Hội.

Phát biểu tại lễ khai trương, ông Nguyễn Quang Vinh, Chủ tịch Hội Doanh nhân thành phố Buôn Ma Thuột đã gửi lời cảm ơn đến lãnh đạo UBND thành phố cùng các cơ quan, đơn vị, doanh nghiệp đã quan tâm, giúp đỡ, đồng hành cùng Hội trong suốt thời gian qua. Đồng thời khẳng định, Hội sẽ tiếp tục phát huy vai trò tiên phong, phát triển doanh nghiệp không ngừng lớn mạnh góp phần ổn định kinh tế, bảo đảm an sinh xã hội tại địa phương.

th
Tặng quà cho các hội viên có đóng góp tích cực trong phong trào Hội.

Đánh giá cao những nỗ lực trong công tác hoạt động và những đóng góp của Hội Doanh nhân thành phố Buôn Ma Thuột, ông Trần Đức Nhật, Phó Chủ tịch UBND thành phố đề nghị thời gian tới, Hội tiếp tục phát huy tiềm năng thế mạnh, phát triển doanh nghiệp cả về quy mô và thương hiệu, đóng góp tích cực vào sự phát triển chung của thành phố.

Nhân dịp này, Hội Doanh nhân thành phố Buôn Ma Thuột cũng đã trao bảng vinh danh các nhà tài trợ và tặng quà các cá nhân có đóng góp tích cực trong hoạt động Hội.

Hồng Chuyên


Ý kiến bạn đọc