Multimedia Đọc Báo in

Nhiều hoạt động hấp dẫn tại Tết cổ truyền Bunpimay Lào 2023

14:19, 05/04/2023

Hội Hữu nghị Việt Nam – Lào huyện Buôn Đôn cho biết, trong khuôn khổ Tết cổ truyền Bunpimay 2566 năm 2023 cho cộng đồng người Việt gốc Lào 2023 tại xã Krông Na diễn ra từ ngày 14 đến 16/4, sẽ có nhiều hoạt động hấp dẫn.

Lễ buộc chỉ tay cầu may mắn tại Tết Bunpimay 2021.
Lễ buộc chỉ tay cầu may mắn tại Tết Bunpimay 2021. Ảnh minh họa

Bên cạnh đó du khách còn có dịp trải nghiệm hoạt động du lịch thân thiện với voi qua lễ cúng sức khỏe cho voi, buffet cho voi, trang điểm cho voi, té nước cùng voi và thưởng thức ẩm thực, các món ăn Lào.

Ngoài ra còn có các chương trình văn hóa văn nghệ đặc sắc như thi: “Nét đẹp làng Đảo”, “Tài năng nhí”, “Người đẹp hoa Chăm Pa” và sinh hoạt lửa trại.

Tất cả các hoạt động sẽ diễn ra xuyên suốt, phục vụ du khách trong và ngoài tỉnh liên tục trong 3 ngày tại Trung tâm Du lịch cầu treo Buôn Đôn.

Đăng Triều

 

 

 


Ý kiến bạn đọc


(Video) Huyện Cư Kuin: “Quả ngọt” từ xuất khẩu lao động
Những năm qua, công tác xuất khẩu lao động trên địa bàn huyện Cư Kuin đã đạt được những kết quả đáng ghi nhận. Qua đó, góp phần tạo điều kiện để nhiều người dân trên địa bàn tham gia lao động tại các quốc gia có nhu cầu cao về lao động, nâng cao thu nhập cho gia đình, góp phần vào công tác giảm nghèo và phát triển kinh tế - xã hội của địa phương.