Multimedia Đọc Báo in

30 thí sinh tranh tài đêm chung kết Cuộc thi Người mẫu nhí Tây Nguyên

09:10, 11/12/2023

Tối ngày 10/12, tại Trung tâm văn hóa tỉnh đã diễn ra chương trình Chung kết Cuộc thi Người mẫu nhí Tây Nguyên, mùa 1 năm 2023 (The Model Kid Tây Nguyên 2023) (Cuộc thi).

Chương trình do Công ty Truyền thông Diễn đàn Tây Nguyên phối hợp với Công ty Thiết bị sự kiện quảng cáo Hoàn Vũ và một số cá nhân tổ chức, dưới sự chấp thuận của UBND tỉnh và Sở Văn hóa, Thể thao, Du lịch.

Tham sự chương trình có lãnh đạo một số sở, ngành; đông đảo người dân trong và ngoài tỉnh…

Các đại biểu tham dự chương trình.

Cuộc thi khởi động từ ngày 29/10 dành cho các thí sinh là người Việt Nam, có độ tuổi từ 4 -12 tuổi, hiện đang sinh sống và học tập trên địa bàn 5 tỉnh Tây Nguyên: Gia Lai, Kon Tum, Đắk Lắk, Đắk Nông, Lâm Đồng.

 Trải qua vòng sơ loại với hơn 200 thí sinh tham gia, đã có 30 thí sinh xuất sắc lọt vào vòng bán kết và tham gia thi tại đêm chung kết.

Các thí sinh trình diễn áo dài truyền thống.

Tại đêm chung kết, các thí sinh đã có phần trình diễn áo dài truyền thống, áo đồng phục - phụ kiện và trang phục dạ hội ấn tượng.

Nét hồn nhiên của thí sinh tham gia chương trình.

Kết thúc cuộc thi, cặp thí sinh Nguyễn Bảo Ngọc Mlô và Phan Hoàng Nam đã xuất sắc giành giải Quán quân; các thí sinh Ngô Trung Kiên, Nguyễn Thảo Nguyên đoạt giải Á quân 1 và Nguyễn Ngọc Trinh Nữ, Nguyễn Minh Thư đoạt giải Á quân 2. 

30 thí sinh trong trang phục dạ hội.

Ngoài ra, Ban tổ chức cũng trao 14 giải tiềm năng, 10 giải tài năng cho các thí sinh có sự thể hiện xuất sắc ở các phần thi.

Được biết, trước khi bước vào đêm chung kết, các thí sinh đã tham gia chương trình thực tế, huấn luyện kỹ năng trình diễn và các hoạt động thiện nguyện ý nghĩa.

Ban tổ chức trao giải Quán quân và Á quân 1 cho các thí sinh.

Cuộc thi là nền tảng để các tài năng nhí theo đuổi đam mê nghệ thuật, tự tin hơn về bản thân mình; lan tỏa xây dựng hình ảnh Tây Nguyên tươi đẹp, giàu bản sắc…

Mai Sao


Ý kiến bạn đọc