Multimedia Đọc Báo in

Huyện Ea Súp: Thành lập khu cách ly tập trung tại xã Cư Kbang

18:14, 06/08/2021

Sáng 6-8, khu cách ly tập trung số 1 của xã Cư Kbang (huyện Ea Súp) đã được đưa vào hoạt động để phòng chống dịch COVID-19.

Khu cách ly đặt tại Trường Mầm non Hoa Ban, có nhiệm vụ tổ chức cách ly cho các công dân của xã trở về từ vùng có dịch, có quyết định cách ly tập trung; bảo đảm an ninh trật tự, an toàn sức khỏe cho người được được cách ly và các hoạt động chuyên môn trong khu cách ly; phát hiện và vận chuyển an toàn những trường hợp mắc bệnh tại khu cách ly vào cơ sở y tế để điều trị kịp thời...Hiện nơi đây đang có 18 người đang thực hiện cách ly.

Khu cách ly tập trung số 01 của xã Cư Kbang
Khu cách ly tập trung số 1 của xã Cư Kbang

Được biết, tính đến sáng 6-8, toàn huyện Ea Súp có 14 trường hợp mắc COVID-19, trong đó, xã Cư Kbang có 3 trường hợp. Các trường hợp này đều đang được điều trị tại cơ sở y tế.

Quỳnh Anh

 


Ý kiến bạn đọc


(Video) Khởi đầu cho Đắk Lắk vươn xa
Ngày 30/6/2025, tại Quảng trường 10/3, tỉnh Đắk Lắk (mới) long trọng tổ chức Lễ công bố các Nghị quyết, Quyết định quan trọng của Trung ương và địa phương về việc sáp nhập đơn vị hành chính cấp tỉnh, cấp xã; kết thúc hoạt động đơn vị hành chính cấp huyện; đồng thời thành lập tổ chức đảng, chính quyền và Mặt trận Tổ quốc tại các đơn vị mới.