Multimedia Đọc Báo in

Đắk Lắk ghi nhận thêm 21 trường hợp mắc COVID-19 trong ngày 2-9

16:54, 02/09/2021

Thông tin từ Ban Chỉ đạo phòng, chống dịch COVID-19 tỉnh, ngày 2-9, Đắk Lắk ghi nhận thêm 21 trường hợp mắc COVID-19.

Hầu hết các ca mắc mới trong ngày đều ghi nhận ở các khu vực phong tỏa, cách ly, có yếu tố dịch tễ liên quan, tiếp xúc với các ca bệnh trước đó tại địa phương. 

Cụ thể, huyện Ea H’leo ghi nhận 11 trường hợp, trong đó có 6 trường hợp tại buôn Kdruh, xã Ea Nam; 4 trường hợp tại buôn Tri B, xã Dliê Yang và 1 trường hợp tại Buôn Đung B, xã Ea Khăl. 

Huyện Krông Búk tiếp tục ghi nhận 4 trường hợp gồm 1 trường hợp tại buôn Ea Pông, xã Ea Sin; 1 trường hợp tại buôn Kty 3, xã Cư Kpô và 2 trường hợp tại xã Cư Né.

Huyện Cư Kuin ghi nhận 2 trường hợp tại Buôn Pưk Prông, xã Ea Ning.

Thị xã Buôn Hồ ghi nhận 3 trường hợp tại buôn Kwăng A, xã Cư Bao.

Huyện Krông Pắk có 1 trường hợp trú tại tổ dân phố 2, thị trấn Phước An. 

Lượng lượng y tế lấy mẫu xét nghiệm test nhanh kháng nguyên SARS-CoV-2 cho người dân buôn Drao, xã Cư Né, huyện Krông Búk
Lượng lượng y tế lấy mẫu xét nghiệm test nhanh kháng nguyên SARS-CoV-2 cho người dân buôn Drao, xã Cư Né, huyện Krông Búk

Cùng ngày 2-9, trên địa bàn tỉnh cũng ghi nhận thêm một trường hợp bệnh nhân mắc COVID-19 tử vong là bệnh nhân 298694 ở thôn 5, xã Ea Ngai, huyện Krông Búk. Bệnh nhân sinh năm 1955, có nhiều bệnh lý nền. Hiện Bệnh viện Đa khoa vùng Tây Nguyên đã tiến hành các thủ tục cần thiết để xử lý thi hài người bệnh theo đúng quy định.

Như vậy, tính đến chiều ngày 2-9, toàn tỉnh đã ghi nhận 1.117 trường hợp mắc COVID-19, trong đó đang điều trị 828 trường hợp, có 8 trường hợp tử vong và 281 bệnh nhân đã điều trị khỏi và xuất viện. 

Kim Hoàng
 


Ý kiến bạn đọc


(Infographic) Những nội dung cơ bản về Đại hội XIII Công đoàn Việt Nam 
Đại hội XIII Công đoàn Việt Nam, nhiệm kỳ 2023 - 2028 sẽ được tổ chức vào đầu tháng 12/2023 tại Thủ đô Hà Nội. Đây là sự kiện chính trị quan trọng đánh dấu bước phát triển mới của phong trào công nhân, viên chức, lao động, khẳng định vai trò, vị trí của giai cấp công nhân, tổ chức Công đoàn Việt Nam trong bối cảnh tình hình mới với mục tiêu, nhiệm vụ và giải pháp cụ thể.