Multimedia Đọc Báo in

Huyện Cư Kuin: Thăm hỏi và hỗ trợ gia đình có người mất do bệnh COVID-19

17:01, 09/09/2021

Ngày 8-9, Bí thư Huyện ủy Cư Kuin Lê Thái Dũng cùng đoàn công tác của huyện đã đến thăm hỏi, động viên hộ gia đình ông Đặng Xuân Vương (buôn Ciết, xã Ea Tiêu), có vợ là bà H’Ri Ênuôl đã qua đời do bị bệnh COVID-19 tại TP. Hồ Chí Minh.

Chia sẻ với điều kiện hoàn cảnh gia đình đang gặp nhiều khó khăn, Đoàn công tác đã hỗ trợ cho gia đình 10 triệu đồng. Đồng thời, giao cho UBND xã tiếp tục phối hợp với gia đình để lo thủ tục chuyển tro cốt về và mai táng tại địa phương, bảo đảm an toàn trong công tác phòng, chống dịch COVID-19. 

ảnh
Bí thư Huyện ủy Cư Kuin Lê Thái Dũng (bìa phải) trao tiền hỗ trợ cho gia đình gia đình ông Đặng Xuân Vương

Đại diện gia đình đã gửi lời cảm ơn chân thành đến đồng chí Bí thư Huyện ủy và Đoàn công tác đã kịp thời quan tâm hỗ trợ cho gia đình trong giai đoạn khó khăn, hoạn nạn.

Thuận Chuyên


Ý kiến bạn đọc


Bức tranh kinh tế - xã hội năm 2021: Những gam màu sáng
Năm 2021 đã khép lại với bộn bề gian khó, thách thức khi dịch COVID-19 kéo dài tác động tiêu cực đến các lĩnh vực của đời sống xã hội. Nhưng với sự chung sức, đồng lòng, sự thích ứng, linh hoạt trong hoạt động chỉ đạo, điều hành, sự vào cuộc, phối hợp, chung tay của toàn hệ thống chính trị, cộng đồng doanh nghiệp và các tầng lớp nhân dân trong thực hiện “mục tiêu kép”, kinh tế - xã hội của tỉnh đã đạt được những kết quả quan trọng, ghi nhận những gam màu sáng trong bối cảnh khó khăn bao trùm.