Multimedia Đọc Báo in

Công bố Đội xe phản ứng nhanh hỗ trợ phòng chống dịch COVID-19

15:51, 23/11/2021

Ngày 23-11, Hội Chữ thập đỏ tỉnh tổ chức công bố Đội xe phản ứng nhanh hỗ trợ cho công tác phòng chống dịch bệnh COVID-19.

Theo đó, Đội xe phản ứng nhanh có 8 thành viên, do ông Trần Văn Hùng, Phó Chủ nhiệm Câu lạc bộ Xe bán tải tỉnh làm Đội trưởng. Đội xe sẽ thực hiện các hoạt động tham gia hỗ trợ chở rau, củ quả, nhu yếu phẩm cho công tác phòng chống dịch COVID-19 trên địa bàn tỉnh theo sự phân công, điều động của Hội Chữ thập đỏ. Khi tham gia các hoạt động hỗ trợ phòng dịch, các thành viên phải bảo đảm tuân thủ các quy định phòng dịch; sử dụng áo, mũ có biểu trưng của Hội chữ thập đỏ.

Đội xe phản ứng nhanh tham gia
Đội xe phản ứng nhanh tham gia hỗ trợ phòng chống dịch COVID-19 trên địa bàn tỉnh. Ảnh: Phương Thu

Được biết, tích cực tham gia công tác phòng chống dịch COVID-19, thời gian qua, các cấp Hội Chữ thập đỏ trong tỉnh đã thường xuyên vận động, phối hợp triển khai các hoạt động hỗ trợ người dân tại các nơi phong toả và khu cách ly, lực lượng chức năng làm nhiệm vụ. Chỉ riêng từ đầu năm đến nay, toàn Hội đã vận động tổng kinh phí trên 8,9 tỷ đồng cho hoạt động phòng chống dịch COVID-19.

Quỳnh Anh

 


Ý kiến bạn đọc


Làng nghề ngày Xuân
Không khí Xuân đã ngập tràn khắp các đường làng, ngõ xóm trên cao nguyên Đắk Lắk. Tại các làng nghề trong tỉnh, nhà nhà tất bật, nhộn nhịp để kịp mang đến cho mọi người những chậu hoa, cây cảnh những sản vật đặc sắc trong ngày Tết đến, Xuân về.