Multimedia Đọc Báo in

Chương trình Tình nguyện mùa Đông tại huyện Krông Búk

21:22, 16/12/2021

Ngày 16/12, Tỉnh Đoàn, Hội LHTN Việt Nam tỉnh phối hợp với Ngân hàng Thương mại cổ phần Ngoại thương Việt Nam chi nhánh Đắk Lắk và các nhà tài trợ tổ chức chương trình Tình nguyện mùa Đông tại huyện Krông Búk.

Tại chương trình, các đơn vị đã thăm hỏi, động viên, trao tặng 200 áo ấm, 5.000 khẩu trang cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn của Trường Tiểu học La Văn Cầu (xã Cư Pơng); tổ chức Lễ bàn giao nhà Nhân ái (diện tích sử dụng 50 m2, tổng kinh phí xây dựng 85 triệu đồng) cho gia đình ông Y Nhiêm Hra (buôn Ea Kring, xã Ea Sin). 

Tặng áo ấm cho học sinh Trường
Tặng áo ấm cho học sinh Trường Tiểu học La Văn Cầu

Đây là hoạt động nhằm tiếp tục hưởng ứng Chương trình Tình nguyện mùa Đông năm 2021 và Xuân tình nguyện năm 2022, qua đó phát huy vai trò xung kích, tình nguyện của các cấp bộ Đoàn, Hội, thể hiện sự chung tay của cả cộng đồng hướng về những hoàn cảnh khó khăn. 

Vân Anh


Ý kiến bạn đọc


(Video) Bảo đảm cung ứng đủ điện trong mùa khô năm 2023
Đắk Lắk đang bước vào cao điểm mùa khô. Nhu cầu sử dụng điện phục vụ sinh hoạt, sản xuất của người dân đều có xu hướng tăng. Công ty Điện lực Đắk Lắk đã sẵn sàng triển khai đồng bộ các giải pháp cũng cố lưới điện nhằm chủ động bảo đảm nguồn điện an toàn, liên tục cho người sử dụng.