Multimedia Đọc Báo in

Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy Phạm Minh Tấn thăm, chúc Tết người dân buôn Ê Căm

19:00, 25/01/2022

Nhân dịp đón Tết cổ truyền Nhâm Dần 2022, sáng 25/1, đồng chí Phạm Minh Tấn - Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy, đã đến thăm, chúc Tết người dân buôn Ê Căm, thị trấn Buôn Trấp, huyện Krông Ana. 

Tại đây, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy đã ân cần thăm hỏi, gửi những lời chúc tốt đẹp nhất đến bà con trong buôn nhân dịp Tết Nguyên đán Nhâm Dần 2022. Đồng thời bày tỏ mong muốn bà con đón Tết cổ truyền của dân tộc vui tươi, tiết kiệm, bảo đảm an toàn, phòng, chống dịch bệnh COVID-19; luôn tin tưởng vào sự lãnh đạo của Đảng, Nhà nước, vượt qua hoàn cảnh khó khăn. 

Phó Bí thư Thường trực Tỉnh uỷ Phạm Minh Tấn đã tặng quà Tết cho các gia đình có hoàn cảnh khó khăn
Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy Phạm Minh Tấn tặng quà Tết cho các gia đình có hoàn cảnh khó khăn.

Dịp này, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh uỷ Phạm Minh Tấn đã tặng quà Tết chúc mừng Đảng uỷ, HĐND, UBND, Uỷ ban MTTQ Việt Nam và các hội đoàn thể thị trấn Buôn Trấp, Ban tự quản buôn Ê Căm và tặng 20 suất quà (gồm 500.000 đồng tiền mặt và các nhu yếu phẩm, bánh kẹo, mứt...) cho các hộ có hoàn cảnh khó khăn tại buôn Ê Căm. 

Vân Anh


Ý kiến bạn đọc


(Video) Huyện Cư Kuin nỗ lực nâng cao chất lượng khám chữa bệnh
Trong những năm gần đây, các cơ sở y tế trên địa bàn huyện Cư Kuin đã quan tâm đầu tư trang thiết bị, nhân lực và mở rộng hoạt động khám chữa bệnh bằng bảo hiểm y tế. Qua đó, tạo điều kiện thuận lợi cho người dân trong việc khám chữa bệnh bằng bảo hiểm y tế.