Multimedia Đọc Báo in

Tặng 150 suất quà cho người nghèo xã Cư Êbur (TP. Buôn Ma Thuột)

11:22, 13/01/2022

Sáng 13/12, tại xã Cư Êbur (TP. Buôn Ma Thuột), Công ty Cổ phần Phân bón và Hóa chất dầu khí miền Trung phối hợp với Hội Chữ thập đỏ tỉnh trao quà tết, hỗ trợ người nghèo đón Tết Nhâm Dần 2022.

Có 150 suất quà, mỗi suất trị giá 500 nghìn đồng, gồm các nhu yếu phẩm và 200.000 đồng tiền mặt tặng các hộ có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn xã, giúp bà con đón Tết cổ truyền của dân tộc thêm ấp áp, tươi vui.

Lãnh đạo Hội Chữ thập đỏ, đơn vị tài trợ tặng quà các hộ dân.
Lãnh đạo Hội Chữ thập đỏ tỉnh, đơn vị tài trợ tặng quà các hộ dân.

Hưởng ứng Chương trình“Tết vì người nghèo – Xuân Nhâm Dần 2022”, trong dịp này Công ty Cổ phần Phân bón và Hóa chất dầu khí miền Trung trao tổng cộng 600 phần quà tặng hộ nghèo tại các huyện: Krông Pắk, Cư Kuin, Lắk, Krông Năng, Krông Ana, Cư M’gar, Ea H’leo và TP. Buôn Ma Thuột với tổng trị giá 300 triệu đồng. Đây là doanh nghiệp ủng hộ kinh phí lớn nhất cho chương trình ý nghĩa này trên địa bàn tỉnh Đắk Lắk.

Đăng Triều

 


Ý kiến bạn đọc


(Video) Người sống giữa lòng dân…
Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng, người cộng sản kiên trung, suốt đời cống hiến cho lý tưởng độc lập dân tộc và chủ nghĩa xã hội, vì hạnh phúc của nhân dân. Dù đồng chí đã đi xa, nhưng hình ảnh về người cán bộ với nhân cách lớn, tấm gương đạo đức cách mạng sáng ngời sẽ còn mãi trong tâm trí của người dân Việt Nam nói chung và đồng bào các dân tộc tỉnh Đắk Lắk nói riêng.