Multimedia Đọc Báo in

Trao 20 suất học bổng cho trẻ khuyết tật

11:15, 22/07/2022

Chiều 21/7, Hội Văn học Nghệ thuật, Sở Giáo dục và Đào tạo phối hợp với Trung tâm Hỗ trợ phát triển giáo dục hòa nhập trẻ khuyết tật tỉnh (Trung tâm) tổ chức chương trình “Vòng tay nhân ái”, giao lưu giữa trại viên Trại bồi dưỡng sáng tác “Hương rừng” (Trại sáng tác) với học sinh tại Trung tâm.

Đây là hoạt động nằm trong khuôn khổ Trại sáng tác; nhằm đem đến những trải nghiệm thực tế cho các trại sinh và mang đến niềm vui, hoạt động bổ ích cho các em học sinh tại Trung tâm.

Ban tổ chức, các nhà tài trợ trao học bổng, tặng quà cho học sinh tại Trung tâm.

Tại chương trình, các trại sinh đã thân mật giao lưu, chia sẻ với học sinh Trung tâm. Bên cạnh đó, các nhà hảo tâm, đơn vị tài trợ đã trao 20 suất học bổng (mỗi suất trị giá 500 ngàn đồng) và các bộ sách về văn học nghệ thuật, khoa học lịch sử cho những em học sinh khuyết tật có thành tích tốt trong học tập và rèn luyện.

Mai Sao


Ý kiến bạn đọc


(Video) Huyện Cư Kuin nỗ lực nâng cao chất lượng khám chữa bệnh
Trong những năm gần đây, các cơ sở y tế trên địa bàn huyện Cư Kuin đã quan tâm đầu tư trang thiết bị, nhân lực và mở rộng hoạt động khám chữa bệnh bằng bảo hiểm y tế. Qua đó, tạo điều kiện thuận lợi cho người dân trong việc khám chữa bệnh bằng bảo hiểm y tế.