Multimedia Đọc Báo in

Lung linh “Đêm hội Trăng rằm”

08:12, 11/09/2022

Tối 10/9, Nhà văn hóa Thanh thiếu nhi tỉnh đã tố chức chương trình “Đêm hội Trăng rằm” năm 2022 cho hơn 200 thiếu nhi đang sinh hoạt tại các CLB, Đội, Nhóm và con em cán bộ Nhà văn hóa Thanh thiếu nhi.

Với chủ đề “Lồng đèn thắp sáng ước mơ”, đến với Đêm hội, các em thiếu nhi được hòa mình vào không khí rộn ràng của Rằm tháng Tám với nhiều hoạt động vui chơi, văn hóa, văn nghệ đặc sắc như: Tham gia các trò chơi dân gian đặc sắc; thưởng thức các tiết mục hát, múa lân sư rồng, biểu diễn trống kèn với chủ đề “Đêm trăng Tây Nguyên” do Đội Nghệ thuật măng non và Đội nghi lễ Nhà văn hóa Thanh thiếu nhi biểu diễn; cùng gặp gỡ, giao lưu với nhân vật cổ tích chị Hằng – chú Cuội; tham gia hoạt động đố vui tìm hiểu về ngày Tết Trung thu; phá cỗ… Đồng thời nhận các phần quà ý nghĩa từ Ban Giám đốc Nhà Văn hóa Thanh thiếu nhi tỉnh.

Thiếu nhi giao lưu với các nhân vật cổ tích.
Thiếu nhi giao lưu với các nhân vật cổ tích.

Chương trình Đêm hội Trăng rằm năm 2022 nhằm tạo không khí vui tươi, phấn khởi cho các em thiếu nhi trong dịp tết Trung thu, đồng thời duy trì các hoạt động truyền thống của dân tộc và động viên, khuyến khích các em thiếu nhi cố gắng học tập để đạt kết quả tốt trong năm học mới.

Vân Anh

 


Ý kiến bạn đọc


(Video) Bảo đảm cung ứng đủ điện trong mùa khô năm 2023
Đắk Lắk đang bước vào cao điểm mùa khô. Nhu cầu sử dụng điện phục vụ sinh hoạt, sản xuất của người dân đều có xu hướng tăng. Công ty Điện lực Đắk Lắk đã sẵn sàng triển khai đồng bộ các giải pháp cũng cố lưới điện nhằm chủ động bảo đảm nguồn điện an toàn, liên tục cho người sử dụng.