Multimedia Đọc Báo in

Lãnh đạo tỉnh thăm, chúc Tết Mẹ Việt Nam Anh hùng và các cơ quan, đơn vị

10:19, 13/01/2023

Đoàn công tác của Tỉnh ủy, HĐND, UBND, Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh do đồng chí Lê Văn Nghĩa, Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Chủ nhiệm Ủy ban Kiểm tra Tỉnh ủy làm Trưởng đoàn vừa đến thăm, tặng quà Mẹ Việt Nam Anh hùng Nguyễn Thị Nữa và một số đơn vị trên địa bàn TP. Buôn Ma Thuột nhân dịp Tết Nguyên đán Quý Mão 2023.

Đến thăm Mẹ Việt Nam Anh hùng Nguyễn Thị Nữa (95 tuổi, hiện đang sinh sống tại phường Tân Lợi, TP. Buôn Ma Thuột), đồng chí Lê Văn Nghĩa đã ân cần thăm hỏi sức khỏe và chúc Mẹ cùng gia đình đón Tết đầm ấm, vui tươi. Đồng thời mong muốn Mẹ cùng với gia đình tiếp tục phát huy truyền thống cách mạng, góp sức xây dựng quê hương, đất nước.

Đồng chí
Đồng chí Lê Văn Nghĩa và đoàn công tác tặng quà Tết cho Mẹ Việt Nam Anh hùng Nguyễn Thị Nữa.

Thăm và tặng quà Trung tâm Bảo trợ xã hội tỉnh, đồng chí Lê Văn Nghĩa ghi nhận và biểu dương sự nỗ lực, cố gắng vượt mọi khó khăn của cán bộ, nhân viên ở đây trong việc chăm sóc, nuôi dưỡng, phục hồi chức năng các đối tượng có hoàn cảnh đặc biệt trên địa bàn tỉnh trong thời gian qua. Đồng thời, đề nghị cán bộ, nhân viên Trung tâm tiếp tục vượt mọi khó khăn, nỗ lực thực hiện hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.

Tại Bệnh viện Y học Cổ truyền tỉnh, đồng chí Lê Văn Nghĩa đánh giá cao sự nỗ lực, vượt khó của đội ngũ y bác sĩ, nhân viên, người lao động của bệnh viện trong việc thực hiện tốt công tác khám, chữa bệnh cho người dân thời gian qua. Đồng chí mong muốn trong năm 2023 và những năm tiếp theo, bệnh viện tiếp tục hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao, phối hợp với các cơ sở y tế, các cấp, các ngành, đoàn thể trong tỉnh làm tốt hơn nữa công tác chăm sóc sức khỏe cho nhân dân.

Đoàn công tác cũng đã đến thăm và tặng quà Trường Phổ thông dân tộc nội trú Tây Nguyên. Tại đây, đồng chí Lê Văn Nghĩa đã chúc mừng những kết quả mà cán bộ, giáo viên, học sinh nhà trường đã đạt được trong những năm vừa qua. Thời gian tới, đồng chí đề nghị nhà trường tiếp tục phát huy truyền thống tốt đẹp, không ngừng phấn đấu hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao, trở thành cơ sở đào tạo nguồn nhân lực quan trọng cho vùng Tây Nguyên.                                                                       

                                                                            Nguyễn Hiếu


Ý kiến bạn đọc


(Infographic) Kết quả kinh tế - xã hội quý I/2024 của tỉnh Đắk Lắk
Ngay từ đầu năm 2024, bám sát các nội dung chỉ đạo của Trung ương, của tỉnh, các cấp, các ngành, địa phương của tỉnh Đắk Lắk đã tập trung triển khai thực hiện các nhiệm vụ về phát triển kinh tế - xã hội. Qua đó, tình hình kinh tế - xã hội của tỉnh trong quý I/2024 tiếp tục phát triển ổn định; một số chỉ tiêu đạt, vượt kế hoạch đề ra.