Multimedia Đọc Báo in

Huyện Lắk: Mở lớp dạy bơi miễn phí cho các em thiếu nhi

17:30, 12/06/2023

Ngày 11/6, Ban Thường vụ Huyện Đoàn, Hội đồng Đội huyện Lắk phối hợp với Trung tâm Kỹ năng Meta Club mở lớp dạy bơi miễn phí cho các em thiếu nhi tại địa phương.

Lớp học hiện có 30 em thiếu nhi tham gia, sau 15 ngày sẽ kết thúc một khóa học và mở tiếp các khóa học tiếp theo đến hết tháng 8/2023.

Tham gia lớp học bơi, các em sẽ được dạy những kỹ năng bơi cơ bản, trang bị kiến thức về phòng, chống đuối nước, như: thoát hiểm khi gặp nguy cơ tai nạn, thực hành kỹ năng sơ cứu ban đầu…

Các em thiếu nhi được hướng dẫn kỹ năng bơi lội.
Các em thiếu nhi được hướng dẫn kỹ năng bơi lội.

Được biết, các đơn vị đã trao tặng 15 phao lưng trị giá 1,2 triệu đồng cho Trung tâm Kỹ năng Meta Club để hỗ trợ việc học tập của các em.

Đây là một trong những hoạt động hưởng ứng Ngày cao điểm chiến sĩ tình nguyện "Vì đàn em thân yêu" năm 2023 nhằm tạo sân chơi cho các em thiếu nhi dịp hè. Đồng thời, nâng cao thể lực, rèn luyện kỹ năng cho các em; giúp giảm thiểu tai nạn đuối nước đáng tiếc xảy ra trên địa bàn huyện.

Khánh Huyền

 


Ý kiến bạn đọc


(E-Magazine) Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng: Những phát biểu thấm ý Đảng lòng dân
Trái tim của Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng - nhà lãnh đạo cấp cao với tư duy chiến lược luôn trăn trở vì dân, vì nước; một con người trọng danh dự, có tác phong gần gũi, lối sống giản dị, đạo đức trong sáng, khiêm nhường, ghét thói hư tật xấu mà giàu lòng nhân ái, đã ngừng đập lúc 13 giờ 38 phút, ngày 19/7/2024.