Multimedia Đọc Báo in

Ra quân Chiến dịch Thanh niên tình nguyện hè huyện Ea H’leo năm 2023

15:52, 05/06/2023

Ngày 5/6, Ban Chỉ đạo Chiến dịch Thanh niên tình nguyện hè huyện Ea H’leo đã tổ chức Lễ ra quân Chiến dịch Thanh niên tình nguyện hè năm 2023 và hưởng ứng ngày môi trường thế giới.

Trong thời gian diễn ra Chiến dịch, tuổi trẻ huyện Ea H’leo sẽ có nhiều hoạt động, chương trình ý nghĩa hướng về cộng đồng, như: xây dựng 1 tuyến phố khu vực đô thị văn minh với các tiêu chí “Sáng - xanh - sạch - đẹp - văn minh - an toàn”; xây 1 nhà nhân ái; 1 khu vui chơi dành cho thiếu nhi; trồng hơn 7.000 cây xanh; sửa chữa, làm mới hơn 10 km đường giao thông nông thôn; hỗ trợ, nâng cao năng lực số cho 2.000 lượt thanh thiếu nhi và người dân; tư vấn, hướng nghiệp cho 500 lượt đoàn viên, thanh niên; giới thiệu việc làm cho 100 thanh niên…

Các đại biểu và đoàn viên trồng cây trong lễ ra quân
Các đại biểu và đoàn viên trồng cây xanh sau lễ ra quân.

Tại buổi lễ, Ban Chỉ đạo Chiến dịch Thanh niên tình nguyện hè huyện đã ra mắt 6 đội hình thanh niên xung kích tình nguyện gồm: Tiếp sức mùa thi, kỳ nghỉ hồng, hoa phượng đỏ, mùa hè xanh, hành quân xanh và chuyển đổi số.

Đoàn thanh niên huyện Ea Hleo tư vấn, khám bệnh và cấp phát thuốc miễn phí cho người dân trên địa bàn xã Ea Hleo
Đoàn thanh niên huyện Ea H'leo tư vấn, khám bệnh và cấp phát thuốc miễn phí cho người dân trên địa bàn xã Ea H'leo.

Ngay sau lễ ra quân, các đại biểu và đoàn viên, thanh thanh niên đã trồng cây xanh tại tuyến đường vào Hồ chứa nước Ea H’leo 1 và đường vành đai quanh hồ. Đoàn viên, thanh niên Trung tâm Y tế huyện khám bệnh, cấp thuốc miễn phí cho 250 người dân là hộ nghèo, gia đình chính sách trên địa bàn xã Ea H’leo...

Ngọc Ngữ

 


Ý kiến bạn đọc


(Video) Chủ động bảo vệ người tiêu dùng dịp Tết Trung thu 2023
Chỉ còn hơn một tuần nữa là đến Rằm tháng Tám cũng là ngày Tết Trung thu hay còn gọi là Tết đoàn viên - một dịp lễ đặc biệt trong năm theo văn hóa của người Việt. Thời điểm này, thị trường phục vụ Tết Trung thu rất đa dạng. Công tác kiểm tra, kiểm soát hàng hóa vì thế cũng được siết chặt để bảo vệ người tiêu dùng.