Multimedia Đọc Báo in

Vietravel Buôn Ma Thuột tài trợ Chương trình trải nghiệm “Mùa hè cho em” cho các em học sinh có thành tích tốt năm học 2022 – 2023

14:55, 07/06/2023

Ngày 6/6 Vietravel Buôn Ma Thuột tổ chức Chương trình trải nghiệm “Mùa hè cho em” miễn phí dành tặng 50 học sinh có thành tích tốt trong năm học 2022 – 2023 trên địa bàn huyện Ea Kar.

50 học sinh nói trên được Phòng Giáo dục – Đào tạo huyện Ea Kar lựa chọn tại Trường tiểu học Lê Đình Chinh và Trường THCS Hoàng Diệu, thuộc xã Cư Prông – địa bàn vùng sâu vùng xa của huyện. Đến với Chương trình trải nghiệm “Mùa hè cho em”, các em không chỉ được vui chơi mà còn được cung cấp những kiến thức và kỹ năng sống đi kèm thông qua những hoạt động trải nghiệm bổ ích.

Các em nhỏ tham gia Chương trình trải nghiệm Mùa hè cho em
Các em nhỏ tham gia Chương trình trải nghiệm "Mùa hè cho em".

Toàn bộ các dịch vụ trong Chương trình trải nghiệm này, gồm: hai xe đưa đón, hướng dẫn viên, vui chơi, tham quan cũng như dịch vụ ăn uống các bữa ăn trong chương trình đều do Vietravel Buôn Ma Thuột tài trợ.

Các em nhỏ nhận quà khi tham gia hoạt động tại Chương trình
Các em nhỏ nhận quà khi tham gia hoạt động tại Chương trình.

Với tinh thần tương thân tương ái, cảm thông và sẻ chia khó khăn với cộng đồng, hàng năm Vietravel luôn dành một phần ngân sách cho các hoạt động từ thiện xã hội và luôn nhận được sự quan tâm chia sẻ của toàn xã hội. Nguồn kinh phí thực hiện các hoạt động này được trích từ quỹ công đoàn, sự đóng góp của các khách hàng mua tour, các lượt like, lượt chia sẻ trên Fanpage Vietravel và youtube Vietraveler. 

Kim Oanh

 

 

 


Ý kiến bạn đọc


(Video) Huyện Cư Kuin: “Quả ngọt” từ xuất khẩu lao động
Những năm qua, công tác xuất khẩu lao động trên địa bàn huyện Cư Kuin đã đạt được những kết quả đáng ghi nhận. Qua đó, góp phần tạo điều kiện để nhiều người dân trên địa bàn tham gia lao động tại các quốc gia có nhu cầu cao về lao động, nâng cao thu nhập cho gia đình, góp phần vào công tác giảm nghèo và phát triển kinh tế - xã hội của địa phương.