Multimedia Đọc Báo in

Trao tặng nhà nhân ái cho người dân có hoàn cảnh khó khăn tại huyện Cư Kuin

10:41, 28/09/2023

Ngày 27/9, Hội Doanh nhân thành phố Buôn Ma Thuột đã tổ chức bàn giao Nhà nhân ái tặng người dân có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn huyện Cư Kuin.

Ngôi nhà nhân ái trao tặng cho gia đình chị H’ Juôm Byă (35 tuổi, trú tại buôn Kniết, xã Ea Ktur) được xây cấp 4, có tổng kinh phí 80 triệu đồng được khởi công vào tháng 8/2023.

th
Phó Bí thường trực Huyện uỷ Cư Kuin Phúc Bình Niê Kđăm cùng đại diện lãnh đạo Hội  Doanh nhân thành phố Buôn Ma thuột trao nhà cho gia đình chị H’ Juôm Byă.

Trước đó, Hội cũng đã trao tặng 20 suất quà, mỗi suất trị giá 1 triệu đồng, gồm: gạo và nhu yếu phẩm cho các hộ nghèo trên địa bàn xã Ea Tiêu, với tổng giá trị 20 triệu đồng, được trích từ nguồn kinh phí của Hội.

Thời gian qua, Hội Doanh nhân TP. Buôn Ma Thuột đã đẩy mạnh công tác thiện nguyện, thể hiện tinh thần “Tương thân tương ái”, hỗ trợ, động viên các gia đình có hoàn cảnh khó khăn vươn lên ổn định cuộc sống. Qua đó khẳng định vai trò của doanh nhân, doanh nghiệp trong công tác thiện nguyện, an sinh xã hội.

Hồng Chuyên


Ý kiến bạn đọc


(Video) Huyện Cư Kuin nỗ lực nâng cao chất lượng khám chữa bệnh
Trong những năm gần đây, các cơ sở y tế trên địa bàn huyện Cư Kuin đã quan tâm đầu tư trang thiết bị, nhân lực và mở rộng hoạt động khám chữa bệnh bằng bảo hiểm y tế. Qua đó, tạo điều kiện thuận lợi cho người dân trong việc khám chữa bệnh bằng bảo hiểm y tế.