Multimedia Đọc Báo in

Đoàn Kinh tế Quốc phòng 737 trao quà của Bộ Quốc phòng cho nhân dân biên giới

16:58, 07/02/2024

Ngày 6/2, tại 2 xã biên giới Ia R’vê và Ia Lốp (huyện Ea Súp), Đoàn Kinh tế Quốc phòng 737 đã phối hợp với cấp ủy, chính quyền địa phương tổ chức trao quà tặng của Bộ Quốc phòng cho nhân dân trên địa bàn nhân dịp Tết Nguyên đán 2024.

Theo đó, các đơn vị đã trao 100 suất quà có tổng kinh phí 100 triệu đồng tặng gia đình có hoàn cảnh khó khăn, gia đình chính sách, gia đình neo đơn; già làng, trưởng thôn, người có uy tín trong đồng bào dân tộc thiểu số, chức sắc, chức việc các tôn giáo trên địa bàn.

Đại diện các đơn vị, địa phương trao quà tặng người dân trên địa bàn xã biên giới Ia Rvê.
Đại diện các đơn vị, địa phương trao quà tặng người dân trên địa bàn xã biên giới Ia R'vê.

Các suất quà bao gồm 500 nghìn đồng tiền mặt và một phần quà gồm các loại nhu yếu phẩm như: Gạo thơm, mì chính, dầu ăn, nước mắm, bánh kẹo, mứt, hạt dưa… có trị giá 500 nghìn đồng. Qua đó thể hiện đạo lý “Uống nước nhớ nguồn”, tinh thần “Tương thân, tương ái” của lực lượng vũ trang đối với nhân dân trên địa bàn, kết hợp làm công tác tuyên truyền, vận động nhân dân thực hiện đường lối, chủ trương, chính sách của Đảng, pháp luật Nhà nước.

Cũng tại buổi tặng quà, đại diện các đơn vị, địa phương đã ân cần thăm hỏi, chuyện trò, gửi lời chúc các cá nhân, gia đình đón Tết an vui, sum vầy, hạnh phúc.

Song Quỳnh

 


Ý kiến bạn đọc


(Video) Tỉnh Đắk Lắk luôn đồng hành, hỗ trợ doanh nghiệp, đơn vị
Nhân dịp đầu xuân Giáp Thìn, trong 2 ngày 21 và 22/2, Thường trực Tỉnh ủy, UBND tỉnh đã tổ chức 3 Đoàn công tác đến thăm, chúc tết cán bộ, nhân viên, người lao động của một số doanh nghiệp, đơn vị trên địa bàn tỉnh.