Multimedia Đọc Báo in

Ra quân Tháng Thanh niên năm 2024 tại huyện Krông Bông

07:51, 03/03/2024

Ngày 2/3, Đoàn Khối các cơ quan và doanh nghiệp tỉnh phối hợp với Huyện Đoàn Krông Bông tổ chức Lễ khởi động “Tháng Thanh niên” năm 2024 tại xã Hoà Phong, huyện Krông Bông.

Tại buổi lễ, các đơn vị đã tổ chức khám bệnh, tư vấn sức khoẻ cho hơn 300 người dân; trao tặng 13 xe đạp và 10 suất học bổng cho học sinh nghèo vượt khó; tặng 10 suất quà cho các gia đình khó khăn của xã Hoà Phong; trao tặng công trình thanh niên Tuyến đường camera an ninh dài 1 km cho xã Cư Kty với tổng kinh phí hơn 70 triệu đồng.

Các y, bác sĩ khám bệnh cho người dân.
Các y, bác sĩ khám bệnh cho người dân.

Trong khuôn khổ chương trình, đoàn viên thanh niên các đơn vị còn tham gia dọn vệ sinh môi trường tại các tuyến đường trung tâm xã Hoà Phong; tổ chức Hành trình về địa chỉ đỏ tìm hiểu truyền thống, viếng nhà tưởng niệm Anh hùng liệt sĩ Y Ơn Niê; tìm hiểu Di tích lịch sử quốc gia Khu căn cứ kháng chiến tỉnh Đắk Lắk; trải nghiệm Hang đá Đắk Tuar.

Đại diện các đơn vị tặng học bổng cho học sinh nghèo vượt khó.
Đại diện các đơn vị tặng học bổng cho học sinh nghèo vượt khó.

Đây là một trong những chuỗi hoạt động phát huy vai trò xung kích, tình nguyện, sáng tạo của thanh niên trong triển khai thực hiện các công trình, phần việc góp phần hoàn thành nhiệm vụ chính trị, nhiệm vụ chuyên môn và tham gia phát triển kinh tế - xã hội tại địa phương. 

Vân Anh

 

 


Ý kiến bạn đọc