Multimedia Đọc Báo in

Trao học bổng cho học sinh khuyết tật

16:02, 17/04/2024

Sáng 17/4, tại TP. Buôn Ma Thuột, Hội Bảo trợ người khuyết tật và Bảo vệ quyền trẻ em tỉnh phối hợp với Phòng Giáo dục và Đào tạo thành phố tổ chức Chương trình tặng học bổng cho học sinh khuyết tật, mồ côi có hoàn cảnh khó khăn nhân Ngày người khuyết tật Việt Nam (18/4/2024).

Tại Chương trình, Ban tổ chức đã trao 50 suất học bổng, mỗi suất trị giá 1 triệu đồng cho trẻ em khuyết tật trên địa bàn TP. Buôn Ma Thuột.

Các em học sinh nhận học bổng tại Chương trình.
Các em học sinh nhận học bổng tại Chương trình.

Được biết, năm học 2023 – 2024, TP. Buôn Ma Thuột có hơn 80 ngàn học sinh, trong đó có khoảng 250 học sinh khuyết tật tham gia học hòa nhập tại các trường Tiểu học và THCS trên địa bàn.

Trao học bổng là hoạt động thường niên của Hội Bảo trợ người khuyết tật và Bảo vệ quyền trẻ em tỉnh phối hợp với chính quyền thành phố thực hiện nhằm động viên, khích lệ các em nỗ lực vượt khó, vươn lên trong học tập và cuộc sống.

Thanh Hường


Ý kiến bạn đọc


Huyện Ea Kar nỗ lực mở rộng diện bao phủ bảo hiểm xã hội 
Bảo hiểm xã hội là chính sách lớn góp phần đảm bảo đời sống cho người lao động và thực hiện an sinh xã hội. Để mở rộng độ bao phủ, Bảo hiểm xã hội huyện Ea Kar đã triển khai nhiều giải pháp đồng bộ để phát triển đối tượng tham gia.