Multimedia Đọc Báo in

Ngành Y tế điều 3 xe cấp cứu hỗ trợ TP. Hồ Chí Minh chống dịch

17:51, 22/07/2021

Nhằm chia sẻ với TP. Hồ Chí Minh trong cuộc chiến chống dịch COVID -19, chiều 22-7, Ngành Y tế đã điều động 3 xe cấp cứu cùng 4 lái xe của ngành vào hỗ trợ việc vận chuyển bệnh nhân tại các Bệnh viện dã chiến ở TP. Hồ Chí Minh.

Ba xe cấp cứu được điều động lần này là xe của Trung tâm Y tế huyện Lắk, Trung tâm Y tế huyện Krông Búk và Bệnh viện Đa khoa vùng Tây Nguyên. Trong số 4 lái xe đi cùng xe có hai lái xe của Bệnh viện Đa khoa Vùng Tây Nguyên, một lái xe của Trung tâm Y tế huyện Krông Búk và một lái xe của Trung tâm Y tế huyện Buôn Đôn. Thời gian điều động không quá 30 ngày kể từ ngày 22-7. Mọi kinh phí hoạt động trong quá trình công tác tại TP. Hồ Chí Minh sẽ do Ngành Y tế tỉnh Đắk Lắk chi trả.

d
Đại diện Ngành Y tế tặng hoa cho các lái xe lên đường làm nhiệm vụ.

Trước khi vào TP. Hồ Chí Minh các lái xe được làm test nhanh kháng nguyên với kết quả âm tính và được trang bị đầy đủ bảo hộ lao động trong quá trình thực hiện nhiệm vụ.

Kim Hoàng

 

 


Mưa lũ gây thiệt hại nặng ở huyện Ea Súp
Trong đêm ngày 15 và sáng 16-10 trên địa bàn huyện Ea Súp xuất hiện mưa to đến rất to kéo dài, kèm theo nước đầu nguồn từ các dòng sông, suối và xả lũ từ công trình thủy lợi đã gây ngập lụt cục bộ tại một số xã trên địa bàn huyện.