Multimedia Đọc Báo in

Đưa hàng Việt về với người tiêu dùng huyện Lắk

22:16, 18/10/2015
Chiều ngày 16-10, Sở Công Thương phối hợp với UBND huyện Lắk khai mạc Phiên chợ Hàng Việt về nông thôn khu vực miền núi tại xã Bông Krang.
 
Các đại biểu cắt băng khai mạc phiên chợ
Các đại biểu cắt băng khai mạc phiên chợ
Tham gia phiên chợ có 15 doanh nghiệp trưng bày, giới thiệu sản phẩm với 40 gian hàng thuộc các nhóm hàng gia dụng, may mặc, thực phẩm, hóa mỹ phẩm, phân bón, giống cây trồng và dịch vụ viễn thông… Đây là dịp để các doanh nghiệp tiếp cận người tiêu dùng khu vực nông thôn nhằm quảng bá, giới thiệu sản phẩm, tìm kiếm cơ hội hợp tác, mở rộng mạng lưới kinh doanh, đẩy mạnh xúc tiến thương mại nông thôn; còn người tiêu dùng được tiếp cận cùng một lúc nhiều chủng loại hàng Việt có chất lượng với các chương trình khuyến mãi, giảm giá.
 
Khách hàng tham quan, mua sắm tại phiên chợ
Khách hàng tham quan, mua sắm tại phiên chợ
Phiên chợ là hoạt động nằm trong Chương trình Xúc tiến thương mại quốc gia năm 2015, hưởng ứng Cuộc vận động “Người Việt Nam ưu tiên dùng hàng Việt Nam”. Phiên chợ sẽ kết thúc vào ngày 21-10-2015.
Minh Thông

Ý kiến bạn đọc


"Hồi sinh" thổ cẩm Êđê
Thổ cẩm, nghề dệt thổ cẩm, trang phục truyền thống của người Êđê gắn bó lâu đời, tạo nên diện mạo đặc trưng, riêng biệt, thể hiện tri thức dân gian và mang phong cách, hồn cốt của dân tộc. Làm thế nào để giữ gìn nghề truyền thống, phát triển sản phẩm thổ cẩm trong cuộc sống hiện đại là điều trăn trở, tâm huyết của không ít “chủ thể văn hóa” và những người yêu văn hóa  Êđê.