Multimedia Đọc Báo in

Phổ biến chế độ, chính sách về BHXH tự nguyện, BHYT hộ gia đình

16:29, 04/08/2016

Sáng 4-8, Bảo hiểm xã hội tỉnh phối hợp với BHXH huyện và Hội LHPN huyện Lắk tổ chức Hội nghị phổ biến chế độ, chính sách về BHXH tự nguyện, BHYT hộ gia đình cho 200 cán bộ hội phụ nữ trên địa bàn huyện.

21
Lãnh đạo BHXH tỉnh truyền đạt những nội dung liên quan đến BHXH tự nguyện, BHYT hộ gia đình cho cán bộ phụ nữ huyện Lắk

Tại hội nghị, các đại biểu được lãnh đạo BHXH tỉnh truyền đạt những nội dung: những điều cần biết về BHXH tự nguyện, BHYT hộ gia đình, đối tượng tham gia, quyền lợi cơ bản được hưởng, mức đóng, phương thức đóng. Các đại biểu cũng được phổ biến những nội dung cơ bản của Luật sửa đổi bổ sung một số điều của Luật BHYT, cấp phát tờ rơi tuyên truyền; đồng thời được giải đáp những vướng mắc về các nội dung: nâng cao chất lượng khám chữa bệnh BHYT, mở rộng mạng lưới thu BHXH, BHYT để người dân tiện tham gia, quyền lợi khi tham gia BHXH tự nguyện. 

21
Cán bộ phụ nữ huyện nêu ý kiến thắc mắc về BHYT hộ gia đình

Thông qua hội nghị giúp cán bộ hội phụ nữ các cấp trên địa bàn huyện Lắk nắm rõ những nội dung cơ bản của chính sách BHXH tự nguyện, BHYT hộ gia đình để tuyên truyền, vận động hội viên phụ nữ và người dân tham gia.

Nguyễn Xuân

 


Ý kiến bạn đọc


(Video) Lựa chọn nghề nghiệp phù hợp cho tương lai
Việc lựa chọn nghề nghiệp cho bản thân chưa bao giờ là một quyết định dễ dàng đối với các em học sinh trước “ngưỡng cửa” cuộc đời, nhất là khi các em có vô vàn cơ hội để lựa chọn như hiện nay. Song dù lựa chọn con đường nào, thì mục tiêu các em phải hướng đến là có nhiều cơ hội tìm được việc làm ổn định trong tương lai.