Multimedia Đọc Báo in

10 thí sinh lọt vào chung kết cuộc thi "Đệ nhất pha chế cà phê Việt Nam"

16:39, 03/03/2017

Sau các vòng loại, 10 thí sinh xuất sắc nhất với kỹ thuật pha chế cà phê hoàn hảo đại diện cho các thí sinh Việt Nam tiến vào vòng chung kết Cuộc thi pha chế cà phê tại Việt Nam tại Lễ hội Cà phê Buôn Ma Thuột lần thứ 6 năm 2017.

Theo Công ty TNHH Triển lãm và Truyền thông Tinh Tú, đơn vị chịu  trách nhiệm tổ chức cuộc thi cho biết, 10 thí sinh này sẽ tham gia tranh tài vào lúc 18 giờ ngày 9-3 tại TP. Buôn Ma Thuột để tìm ra chủ nhân của các danh hiệu: Đệ Nhất, Đệ Nhị, Đệ Tam pha chế cà phê Việt Nam lần thứ 4 và “Tách cà phê phong cách nhất”.

Các thí sinh tham gia cuộc thi

Được biết, cuộc thi lần này thu  hút 50 thí sinh đại diện cho các nhà hàng, khách sạn, quán bar, quán cà phê trong cả nước đăng ký tham gia. Đây là dịp để vinh danh các tài năng pha chế, biểu diễn sự sáng tạo trong các cách thức pha chế cà phê, qua đó, góp phần giới thiệu và quảng bá cà phê Việt Nam đến với bạn bè thế giới.

Đỗ Lan


Ý kiến bạn đọc


(Video) Sôi nổi sân chơi ngày hè cho trẻ
Mùa hè năm 2023 vừa bắt đầu. Nhiều sân chơi, khóa học, hoạt động rèn luyện kỹ năng sống cho trẻ được phụ huynh quan tâm lựa chọn, nhằm tạo cho trẻ những ngày hè an toàn, bổ ích, vui tươi, đồng thời giúp trẻ có thêm kiến thức và kỹ năng sống.