Multimedia Đọc Báo in

Kiểm tra an toàn thực phẩm đối với cơ sở sản xuất, kinh doanh rượu

09:08, 30/03/2017

Trong hai ngày 28 và 29-3, Đoàn kiểm tra liên ngành do sở Công thương chủ trì đã tiến hành kiểm tra đột xuất về an toàn thực phẩm (ATTP) đối với các cơ sở sản xuất, chế biến và kinh doanh sản phẩm rượu tại TP. Buôn Ma Thuột.

Đoàn đã kiểm tra về thủ tục hành chính như Giấy đăng ký kinh doanh, xác nhận kiến thức, Giấy khám sức khỏe cho người trực tiếp tham gia sản xuất, chứng nhận cơ sở đủ điều kiện ATTP, phiếu kiểm nghiệm định kỳ các sản phẩm sản xuất tại một số cơ sở… Qua kiểm tra, hầu hết các cơ sở trên đều đủ điều kiện về ATTP để sản xuất rượu. Ngoài ra, Đoàn còn tiến hành lấy mẫu để kiểm nghiệm về hàm lượng methanol trong rượu.

Kiểm tra một cơ sở sản xuất rượu cần 


Đỗ Lan
 


Ý kiến bạn đọc


(Video) Chủ động kết nối, giải quyết việc làm cho người lao động
Tỉnh Đắk Lắk luôn tạo điều kiện thuận lợi về cơ chế, chính sách thu hút đầu tư, phát triển công nghiệp, đẩy mạnh đào tạo nghề để người dân có nhiều cơ hội tìm kiếm việc làm, có thu nhập ổn định, góp phần thúc đẩy phát triển kinh tế, xã hội địa phương.