Multimedia Đọc Báo in

Chinh phục mọi thử thách

21:39, 26/04/2017
Dù đã kết thúc, nhưng dấu ấn Trại huấn luyện Nguyễn Chí Thanh lần thứ XV, khu vực duyên hải Nam Trung Bộ và Tây Nguyên năm 2017 (tổ chức tại TP. Buôn Ma Thuột) vẫn in đậm trong tâm trí trại sinh và những người tham gia.
 
Chỉ diễn ra trong 6 ngày ngắn ngủi (từ 20-4 đến 25-4), nhưng 162 trại sinh đến từ 10 tỉnh, thành phố khu vực duyên hải Nam Trung Bộ và Tây Nguyên đã vượt mọi khó khăn, trở ngại để hoàn thành tốt 35 nội dung thi theo quy định của định chuẩn huấn luyện viên cấp I Trung ương. 
 
Cùng phóng viên Báo Đắk Lắk xem lại quá trình chinh phục thử thách của các trại sinh:
 

Các trại sinh thực hiện thủ tục sát hạch nhập trại, đó là cùng bước qua một chiếc cầu tre nhỏ

 

Trại sinh thực hiện các phần thi lý thuyết trong điều kiện thiếu ánh sáng

 

Nhiều phần thi đòi hỏi tinh thần đồng đội cao, như phần thử thách vượt sông...

 

 trườn qua đường băng dài khoảng 5 mét 

 

Trại sinh thử sức với phần thi công nghệ thông tin...

 

Chỉ trong thời gian 6 ngày, các trại sinh phải tham gia thi liên tục, từ sáng sớm đến tối, thậm chí đêm khuya. (Trong ảnh: Trại sinh thi sơ cấp cứu)

 

Trại sinh hào hứng với phần thi quản trò

 

Mọi người cùng giao lưu, chuyện trò bên ánh lửa bập bùng đêm bế mạc


Quỳnh Anh - H'Lễ
 


Ý kiến bạn đọc


Bức tranh kinh tế - xã hội năm 2021: Những gam màu sáng
Năm 2021 đã khép lại với bộn bề gian khó, thách thức khi dịch COVID-19 kéo dài tác động tiêu cực đến các lĩnh vực của đời sống xã hội. Nhưng với sự chung sức, đồng lòng, sự thích ứng, linh hoạt trong hoạt động chỉ đạo, điều hành, sự vào cuộc, phối hợp, chung tay của toàn hệ thống chính trị, cộng đồng doanh nghiệp và các tầng lớp nhân dân trong thực hiện “mục tiêu kép”, kinh tế - xã hội của tỉnh đã đạt được những kết quả quan trọng, ghi nhận những gam màu sáng trong bối cảnh khó khăn bao trùm.