Multimedia Đọc Báo in

Thường trực Tỉnh ủy thăm và chúc mừng các cơ sở tôn giáo nhân dịp Giáng sinh 2017

22:29, 22/12/2017

Sáng 22-12, Đoàn công tác của Tỉnh ủy, HĐND, UBND, Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh do Ủy viên Trung ương Đảng, Phó Bí thư Tỉnh ủy Trần Quốc Cường làm Trưởng Đoàn đã đến thăm, chúc mừng Tòa Giám mục Ban Mê Thuột, Giáo xứ Thánh Tâm, Ủy ban Đoàn kết Công giáo tỉnh nhân dịp Giáng sinh năm 2017.

a
Phó Bí thư Tỉnh ủy Trần Quốc Cường tặng hoa chúc mừng Ủy ban Đoàn kết Công giáo tỉnh.

Tại các nơi đến thăm, thay mặt đoàn, Phó Bí thư Tỉnh ủy Trần Quốc Cường đã ân cần thăm hỏi đời sống và chúc các vị chức sắc, tín đồ Công giáo một mùa Giáng sinh an lành, hạnh phúc; ghi nhận và đánh giá cao những đóng góp của các tín đồ, giáo dân trên các lĩnh vực; đồng thời thông tin tình hình kinh tế - xã hội, đặc biệt là những kết quả đã đạt được của địa phương trong năm 2017.

a
Phó Bí thư Tỉnh ủy Trần Quốc Cường tặng hoa chúc mừng Tòa Giám mục Ban Mê Thuột

Đồng chí khẳng định, cấp ủy đảng, chính quyền các cấp luôn ủng hộ, tạo điều kiện tốt nhất để các tôn giáo hoạt động; mong các chức sắc, tín đồ tiếp tục phát huy tinh thần yêu nước, có nhiều đóng góp thiết thực xây dựng khối đại đoàn kết toàn dân tộc...

a
Phó Bí thư Tỉnh ủy Trần Quốc Cường đến thăm và chúc mừng Giáo xứ Thánh Tâm

Thay mặt chức sắc, tín đồ, giáo dân trên địa bàn tỉnh, Giám mục, Linh mục các cơ sở tôn giáo cảm ơn sự quan tâm của lãnh đạo tỉnh và các sở, ban ngành; đồng thời khẳng định, với vai trò, trách nhiệm của mình sẽ tuyên truyền vận động đồng bào công giáo chấp hành tốt các chủ trương, đường đối của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước; sống tốt đời - đẹp đạo; sống phúc âm trong lòng dân tộc, chung tay xây dựng địa phương không ngừng phát triển.

Thúy Hồng


Ý kiến bạn đọc


Đẩy mạnh cải cách hành chính đồng bộ, hiệu quả
Kết quả giải quyết các thủ tục hành chính (TTHC) tại Bộ phận một cửa UBND huyện Cư M'gar trong những năm gần đây luôn đạt tỷ lệ giải quyết trước hạn và đúng hạn. Qua đó cho thấy sự nỗ lực đẩy mạnh cải cách hành chính của huyện nhằm tạo điều kiện tốt nhất cho tổ chức và người dân trên đến thực hiện các TTHC. ​​​​​​​