Multimedia Đọc Báo in

Chiến dịch Xuân tình nguyện năm 2018 tại huyện Krông Pắc

19:33, 25/01/2018
Từ ngày 22 đến 30-1, Trường Đại học Mở TP. Hồ Chí Minh phối hợp với Huyện Đoàn Krông Pắc tổ chức Chiến dịch Xuân tình nguyện năm 2018 tại xã Ea Phê, huyện Krông Pắc.
 
Tham gia chiến dịch có gần 100 tình nguyện viên là sinh viên Khoa Luật - Trường Đại học Mở TP. Hồ Chí Minh và đoàn viên, thanh niên của các tổ chức cơ sở Đoàn trên địa bàn toàn huyện.
 
Tình nguyện viên tham gia tu sửa đường giao thông nông thôn
Tình nguyện viên tham gia tu sửa đường giao thông nông thôn
 
Trong khuôn khổ Chiến dịch, các tình nguyện viên sẽ tổ chức nhiều hoạt động thiết thực như: tu sửa đường giao thông nông thôn; tặng 40 suất quà cho các gia đình khó khăn, 40 suất học bổng cho học sinh nghèo vượt khó, 500 bộ quần áo mới cho thiếu nhi; tặng 100 lá cờ Tổ quốc cho nhân dân buôn Phê; sơn sửa 2 căn nhà cho hộ nghèo; tổ chức 2 chương trình Ngày hội tuổi thơ tại Trường Tiểu học Tô Hiệu và Tiểu học Đoàn Thị Điểm; tổ chức trồng cây xanh, viếng Đài liệt sỹ xã Ea Phê; tổ chức diễn phiên tòa giả định về đề tài An toàn giao thông và cuộc thi Rung chuông vàng tại Trường THPT Lê Hồng Phong; tổ chức đêm giao lưu lửa trại vớI đoàn viên thanh niên địa phương…
 
thăm hỏi và tặng quà

Tình nguyện viên thăm hỏi và tặng quà gia đình có hoàn cảnh khó khăn

 
Chiến dịch Xuân tình nguyện là hoạt động thiết thực, ý nghĩa, nhằm phát huy vai trò xung kích, tình nguyện của tuổI trẻ góp phần chia sẻ, động viên người dân có hoàn cảnh khó khăn và tạo không khí vui tươi sôi nổi mỗi dịp Tết đến xuân về. 
 
Vân Anh

Ý kiến bạn đọc


Nguy cơ mất an toàn hồ đập trong mùa mưa bão
Trên địa bàn tỉnh Đắk Lắk hiện có 62 hồ, đập, thủy lợi bị hư hỏng, xuống cấp cần được sửa chữa, nâng cấp. Tuy nhiên, do thiếu kinh phí, những công trình này chưa được sửa chữa kịp thời, tiềm ẩn nguy cơ mất an toàn, nhất là trong điều kiện biến đổi khí hậu, thời tiết có những diễn biến bất thường như hiện nay.