Multimedia Đọc Báo in

Chương trình giao lưu "Thắp sáng niềm tin"

22:39, 27/04/2018
Tối 26-4, Đội Công tác xã hội tỉnh và Câu lạc bộ Thanh niên khuyết tật (trực thuộc Ủy ban Hội LHTN Việt Nam tỉnh) phối hợp tổ chức chương trình giao lưu “Thắp sáng niềm tin” năm 2018. 
 
Thành viên câu lạc bộ Thanh niên khuyết tật tỉnh giao lưu tại chương trình
Thành viên Câu lạc bộ Thanh niên khuyết tật tỉnh giao lưu tại chương trình
 
Tại chương trình, gần 100 đoàn viên thanh niên đến từ các câu lạc bộ, đội, nhóm đã cùng giao lưu văn nghệ, trao đổi, học hỏi kinh nghiệm; nghe chia sẻ về quá trình vươn lên hòa nhập với cuộc sống cộng đồng cũng như mong muốn được tạo điều kiện hơn nữa trong đào tạo học nghề, vay vốn, giải quyết việc làm của những thanh niên khuyết tật;…
 
Đại diện Hội LHTN Việt Nam tỉnh tặng quà cho thanh niên khuyết tật
Đại diện Hội LHTN Việt Nam tỉnh tặng quà cho thanh niên khuyết tật
 
Nhân dịp này, Đội Công tác xã hội tỉnh đã trao 10 suất quà (mỗi suất trị giá 200.000 đồng) và 10 mũ bảo hiểm đạt chuẩn cho các thanh niên khuyết tật.
 
Đây là hoạt động nhằm góp phần chia sẻ, động viên thanh niên khuyết tật nỗ lực vươn lên trong cuộc sống. Đồng thời tạo cơ hội để các thành viên của Câu lạc bộ Thanh niên khuyết tật tỉnh, Đội Công tác xã hội tỉnh và các câu lạc bộ, đội, nhóm có cơ hội giao lưu, chia sẻ kinh nghiệm trong tổ chức hoạt động.
 
Vân Anh
 

Ý kiến bạn đọc


Đẩy mạnh cải cách hành chính đồng bộ, hiệu quả
Kết quả giải quyết các thủ tục hành chính (TTHC) tại Bộ phận một cửa UBND huyện Cư M'gar trong những năm gần đây luôn đạt tỷ lệ giải quyết trước hạn và đúng hạn. Qua đó cho thấy sự nỗ lực đẩy mạnh cải cách hành chính của huyện nhằm tạo điều kiện tốt nhất cho tổ chức và người dân trên đến thực hiện các TTHC. ​​​​​​​