Multimedia Đọc Báo in

Một thí sinh Đắk Lắk đoạt giải Ba Hội thi Giảng viên lý luận chính trị giỏi toàn quốc năm 2018

15:16, 29/11/2018

Hội thi Giảng viên lý luận chính trị giỏi toàn quốc năm 2018 do Ban Tuyên giáo Trung ương tổ chức tại TP. Hồ Chí Minh diễn ra trong 2 ngày (26 và 27-11) với sự tham gia của 21 thí sinh xuất sắc được lựa chọn từ 3 vòng thi khu vực.

212
Thí sinh Phạm Tấn Thỏa (thứ 3 từ phải qua) nhận giải Ba tại lễ bế mạc Hội thi.

Đây là những cán bộ, giảng viên, chuyên viên, lãnh đạo đến từ các Trung tâm Bồi dưỡng chính trị, Ban Tuyên giáo các địa phương và một số đơn vị khác. Ban tổ chức đã trao 1 giải Nhất, 2 giải Nhì, 8 giải Ba và 10 giải Khuyến khích cho các thí sinh.

Thí sinh Phạm Tấn Thỏa, giảng viên chuyên trách, Phó Giám đốc Trung tâm Bồi dưỡng chính trị thị xã Buôn Hồ (tỉnh Đắk Lắk) đã đoạt giải Ba với bài giảng “Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh” trong chương trình dành cho đối tượng kết nạp Đảng.

Nguyễn Xuân

 


Ý kiến bạn đọc


Thư kêu gọi ủng hộ phong trào “Tết Nhân ái” Xuân Quý Mão - 2023
Bí thư Tỉnh ủy Đắk Lắk vừa có Thư kêu gọi lãnh đạo các cơ quan, đơn vị, doanh nghiệp quan tâm vận động cán bộ, đảng viên, công chức, viên chức, người lao động tham gia ủng hộ giúp đỡ người nghèo thông qua Cuộc vận động của Hội Chữ thập đỏ tỉnh ủng hộ phong trào “Tết Nhân ái” Xuân Quý Mão - năm 2023.