Multimedia Đọc Báo in

Hội chợ hàng tiêu dùng Xuân Kỷ Hợi thu hút 170 gian hàng tham gia

11:25, 15/01/2019

Từ ngày 14 đến 22-1, tại TP. Buôn Ma Thuột diễn ra Hội chợ hàng tiêu dùng Xuân Kỷ Hợi 2019 do Công ty TNHH Tiến Lợi tổ chức.

Hội chợ thu hút 90 đơn vị, doanh nghiệp trong và ngoài tỉnh tham gia, với 170 gian hàng giới thiệu, bày bán nhiều sản phẩm thuộc các ngành hàng: lương thực, thực phẩm, hóa mỹ phẩm, hàng tiêu dùng, may mặc, thủ công mỹ nghệ, thuốc bảo vệ thực vật… Tại hội chợ còn có các hoạt động phục vụ khách tham quan và mua sắm như: mua hàng khuyến mãi, giảm giá; tư vấn thông tin, dùng thử sản phẩm; thưởng thức văn nghệ hằng đêm…

Khách tham quan, mua sắm tại hội chợ
Khách tham quan, mua sắm tại hội chợ

Hội chợ là dịp để các doanh nghiệp giới thiệu sản phẩm, kết nối, mở rộng kênh phân phối; đồng thời giúp người tiêu dùng có cơ hội tìm hiểu, mua sắm những mặt hàng do trong nước sản xuất, giá bình dân phục vụ tiêu dùng dịp Tết sắp đến.

Đỗ  Lan


Ý kiến bạn đọc


Bức tranh kinh tế - xã hội năm 2021: Những gam màu sáng
Năm 2021 đã khép lại với bộn bề gian khó, thách thức khi dịch COVID-19 kéo dài tác động tiêu cực đến các lĩnh vực của đời sống xã hội. Nhưng với sự chung sức, đồng lòng, sự thích ứng, linh hoạt trong hoạt động chỉ đạo, điều hành, sự vào cuộc, phối hợp, chung tay của toàn hệ thống chính trị, cộng đồng doanh nghiệp và các tầng lớp nhân dân trong thực hiện “mục tiêu kép”, kinh tế - xã hội của tỉnh đã đạt được những kết quả quan trọng, ghi nhận những gam màu sáng trong bối cảnh khó khăn bao trùm.