Multimedia Đọc Báo in

Một khách hàng của Đắk Lắk may mắn trúng xe ô tô Honda Civic trị giá hơn 760 triệu đồng

20:29, 12/01/2019

Ngày 11-1, tại TP. Buôn Ma Thuột, Công ty Cổ phần Nước giải khát Sanest Khánh Hòa và Công ty Cổ phần Nước giải khát Yến sào Khánh Hòa tổ chức Lễ trao giải thưởng đợt 7 của Chương trình khuyến mãi “Sanest Khánh Hòa - Niềm tự hào thương hiệu Việt Nam”.

Tại lễ trao giải có 12 khách hàng đến từ các tỉnh Đắk Lắk, Lâm Đồng, Đắk Nông, Kon Tum, Gia Lai may mắn trúng những giải thưởng có giá trị cao. Đặc biệt, chị Nguyễn Thị Phương Thanh (TP. Buôn Ma Thuột, tỉnh Đắk Lắk) may mắn trúng giải Nhì của chương trình là chiếc xe ô tô Honda Civic trị giá hơn 760 triệu đồng. Những khách hàng còn lại trúng các giải thưởng là xe Honda SH Mode, Honda Vision, ti vi LCD Sony...

Trao giải thưởng cho khách hàng may mắn trúng giải Nhì
Trao giải thưởng cho khách hàng may mắn trúng giải Nhì

Chương trình khuyến mãi “Sanest Khánh Hòa - Niềm tự hào thương hiệu Việt Nam” được tổ chức từ ngày 1-9 đến 30-11-2018 trên phạm vi cả nước, với tổng giải thưởng lên đến hơn 95 tỷ đồng, trong đó giải Nhất là chiếc xe ô tô Fortuner (trị giá hơn 1,1 tỷ đồng)

10 em học sinh nghèo, vượt học giỏi được nhận những suất quà từ doanh nghiệp

Cũng trong buổi lễ, Công ty Cổ phần Nước giải khát Sanest Khánh Hòa và Công ty Cổ phần Nước giải khát Yến sào Khánh Hòa đã trao tặng 10 suất quà (mỗi suất trị giá 1 triệu đồng) cho 10 em học sinh nghèo, vượt khó học giỏi trên địa bàn TP. Buôn Ma Thuột.

Đỗ Lan


Ý kiến bạn đọc


(Infographic) Kết quả kinh tế - xã hội quý I/2024 của tỉnh Đắk Lắk
Ngay từ đầu năm 2024, bám sát các nội dung chỉ đạo của Trung ương, của tỉnh, các cấp, các ngành, địa phương của tỉnh Đắk Lắk đã tập trung triển khai thực hiện các nhiệm vụ về phát triển kinh tế - xã hội. Qua đó, tình hình kinh tế - xã hội của tỉnh trong quý I/2024 tiếp tục phát triển ổn định; một số chỉ tiêu đạt, vượt kế hoạch đề ra.