Multimedia Đọc Báo in

Trao tặng hơn 400 suất quà cho người nghèo ở Krông Pắc

21:55, 27/01/2019

Ngày 27-1, Ban Dân vận Tỉnh ủy đã tổ chức chương trình "Tết sum vầy" ở buôn kết nghĩa Kon Tay, xã Ea Yiêng (huyện Krông Pắc).

Đồng chí H’Kim Hoa Byă, Trưởng Ban Dân vận Tỉnh ủy cùng đoàn công tác đã thăm hỏi tình hình sức khỏe, đời sống và gửi lời chúc mừng năm mới Kỷ Hợi 2019 đến Đảng ủy, chính quyền, cán bộ và nhân dân xã Ea Yiêng.

Trưởng Ban Dân vận Tỉnh ủy H’Kim Hoa Byă tặng quà cho tập thể lãnh đạo xã Ea Riêng và các trưởng buôn trên địa bàn

Trưởng Ban Dân vận Tỉnh ủy H’Kim Hoa Byă tặng quà cho tập thể lãnh đạo xã Ea Yiêng và các trưởng buôn trên địa bàn.

Đồng chí đề nghị cấp ủy đảng, chính quyền, nhân dân, đặc biệt là các buôn trên địa bàn xã luôn đoàn kết, gắn bó, bài trừ các tệ nạn, vui xuân đón Tết nhưng không quên giữ gìn an ninh trật tự và tích cực lao động sản xuất, góp phần xây dựng kinh tế - xã hội của địa phương ngày càng ổn định và phát triển.

Trưởng Ban Dân vận Tỉnh ủy H’Kim Hoa Byă tặng quà cho cho các hộ nghèo tại buôn Ea Mao và Kon Hring

Trưởng Ban Dân vận Tỉnh ủy H’Kim Hoa Byă tặng quà cho cho các hộ nghèo tại buôn Ea Mao và Kon H'ring.

Nhân dịp này, Ban Dân vận Tỉnh ủy đã trao 6 suất quà (trị giá 1 triệu đồng/suất) tặng tập thể lãnh đạo xã Ea Yiêng và các trưởng buôn trên địa bàn; tặng 228 suất quà (trị giá 300 nghìn đồng/suất) cho các hộ nghèo tại hai buôn Ea Mao và Kon H'ring.

Trưởng Ban Dân vận Tỉnh ủy H’Kim Hoa Byă tặng quà cho cho các hộ nghèo tại buôn Ea Mao và Kon Hring

Trưởng Ban Dân vận Tỉnh ủy H’Kim Hoa Byă ân cần hỏi thăm người cao tuổi tại buôn kết nghĩa Kon Tay.

Trong chương trình “Tết sum vầy” ở buôn kết nghĩa Kon Tay, đoàn đã trao 175 suất quà (trị giá 300 nghìn đồng/suất) cho các gia đình trong buôn.

Ngoài ra, Ban Dân vận Tỉnh ủy còn tặng 3 tạ gạo nếp và 30 kg đậu xanh cho Trường Tiểu học Đinh Núp để gói 1.000 chiếc bánh chưng tặng các em học sinh nhân dịp Tết Nguyên đán Kỷ Hợi 2019.

Khả Lê

 

 

 

 


Ý kiến bạn đọc


Mưa lũ gây thiệt hại nặng ở huyện Ea Súp
Trong đêm ngày 15 và sáng 16-10 trên địa bàn huyện Ea Súp xuất hiện mưa to đến rất to kéo dài, kèm theo nước đầu nguồn từ các dòng sông, suối và xả lũ từ công trình thủy lợi đã gây ngập lụt cục bộ tại một số xã trên địa bàn huyện.