Multimedia Đọc Báo in

35 doanh nghiệp, hợp tác xã, nhà phân phối hai tỉnh Đắk Lắk và Cà Mau kết nối giao thương

14:49, 10/05/2019

Ngày 9-5 tại TP. Cà Mau, tỉnh Cà Mau đã diễn ra Hội nghị kết nối giao thương giữa các doanh nghiệp (DN), hợp tác xã, nhà phân phối của tỉnh Đắk Lắk và Cà Mau do Sở Công Thương hai tỉnh phối hợp tổ chức.

Tại hội nghị, 35 DN, hợp tác xã, nhà phân phối của hai tỉnh đã trao đổi thông tin về năng lực sản xuất, khả năng cung ứng đối với các sản phẩm như cà phê bột, rượu cần, hàng thủ công mỹ nghệ (của tỉnh Đắk Lắk) và khô cá, khô tôm, bánh phồng tôm… (của tỉnh Cà Mau).

Doanh nghiệp hai tỉnh tìm hiểu về sản phẩm thế mạnh của nhau
Doanh nghiệp hai tỉnh Đắk Lắk và Cà Mau tìm hiểu về sản phẩm thế mạnh của nhau

Đồng thời, các DN, hợp tác xã, nhà phân phối cũng đã bàn bạc nhiều nội dung làm thế nào để kết nối, hợp tác, thúc đẩy hơn nữa vấn đề tiêu thụ, mở rộng thị trường, bày bán hàng hóa tại hai địa phương.

Dịp này, đã có 19 biên bản ghi nhớ liên kết, hợp tác kinh doanh được ký kết giữa các DN, hợp tác xã, nhà phân phối hai tỉnh. Đây là hoạt động thiết thực để kết nối giao thương, tạo điều kiện giúp DN, hợp tác xã, nhà phân phối của hai địa phương phát triển thị trường tiêu thụ hàng hóa.

Đỗ Lan


Ý kiến bạn đọc


Đẩy mạnh cải cách hành chính đồng bộ, hiệu quả
Kết quả giải quyết các thủ tục hành chính (TTHC) tại Bộ phận một cửa UBND huyện Cư M'gar trong những năm gần đây luôn đạt tỷ lệ giải quyết trước hạn và đúng hạn. Qua đó cho thấy sự nỗ lực đẩy mạnh cải cách hành chính của huyện nhằm tạo điều kiện tốt nhất cho tổ chức và người dân trên đến thực hiện các TTHC. ​​​​​​​