Multimedia Đọc Báo in

Tặng áo ấm cho học sinh dân tộc thiểu số nghèo

15:19, 19/11/2019
Sáng 19-11, Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh phối hợp với Văn phòng đại diện báo Tiền Phong khu vực Tây Nguyên tổ chức đoàn đến thăm và tặng áo ấm mùa Đông cho học sinh dân tộc thiểu số nghèo xã Ea Dăh (huyện Krông Năng).
 
Tham dự có Trưởng Ban Dân vận Tỉnh ủy, Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh H’Kim Hoa Byă; đại diện Báo Tiền Phong và lãnh đạo chính quyền địa phương.
 
1
 Trưởng Ban Dân vận Tỉnh ủy, Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh H’Kim Hoa Byă trao áo ấm tặng các em học sinh.
 
Đoàn đã trao tặng 120 chiếc áo ấm mùa đông cho 120 em học sinh thuộc Trường Tiểu học Ea Dăh và THCS Chu Văn An (55 áo nam, 65 áo nữ). Toàn bộ số áo ấm có tổng trị giá 15 triệu đồng, do Báo Tiền Phong kêu gọi các mạnh thường quân tài trợ. 
 
1
Bí thư Huyện ủy Krông Năng Trần Trung Hiển và đại diện Báo Tiền Phong tặng áo ấm cho các em học sinh.
 
Được biết, Ea Dăh là xã vùng 3 đặc biệt khó khăn của huyện Krông Năng, có 1.981 hộ, 8.545 nhân khẩu với 12 dân tộc anh em sinh sống; trong đó, đồng bào dân tộc thiểu số chiếm trên 58%, tỷ lệ hộ nghèo chiếm 30,14%.  
 
1
Niềm vui của hai cha con anh Sùng A Tráng (thôn Giang Đông, xã Ea Dăh) và cháu Sùng A Hiếu (học sinh lớp 3, Trường Tiểu học Ea Dăh) khi có áo mới.
 
Do đó, việc tặng áo ấm cho học sinh nghèo rất có ý nghĩa với người dân trong xã .
Thế Hùng

Ý kiến bạn đọc


Làng nghề ngày Xuân
Không khí Xuân đã ngập tràn khắp các đường làng, ngõ xóm trên cao nguyên Đắk Lắk. Tại các làng nghề trong tỉnh, nhà nhà tất bật, nhộn nhịp để kịp mang đến cho mọi người những chậu hoa, cây cảnh những sản vật đặc sắc trong ngày Tết đến, Xuân về.