Multimedia Đọc Báo in

Huyện Krông Năng: Khánh thành công trình Trường Mẫu giáo Phú Lộc

22:51, 11/02/2020
Ngày 11-2, tại xã Phú Lộc (huyện Krông Năng) đã diễn ra Lễ bàn giao công trình Trường Mẫu giáo Phú Lộc do tổ chức phi chính phủ của Hàn Quốc - Good People International (GPI) tài trợ.
 
Công trình trên được xây dựng tại thôn Lộc Tân - ngay Trung tâm xã Phú Lộc; khởi công từ tháng 3-2019, với quy mô gồm 7 phòng học và khu bếp ăn, nhà hiệu bộ, nhà đa năng, nhà vệ sinh, cổng, tường rào, sân, đường nội bộ và hệ thống cấp nước sạch. Tổng mức đầu tư là 6,8 tỷ đồng; trong đó, nguồn viện trợ của tổ chức GPI Hàn Quốc là 4 tỷ đồng, nguồn ngân sách huyện đối ứng 2,8 tỷ đồng.
 
1
Các đại biểu cắt băng khánh thành ngôi trường.

Phát biểu tại buổi lễ khánh thành, Chủ tịch UBND huyện Krông Năng Trương Hoài Anh cảm ơn sự quan tâm, hỗ trợ của tổ chức GPI Hàn Quốc và mong muốn tiếp tục nhận được sự quan tâm hơn nữa với các Dự án hỗ trợ cho trẻ em nghèo, khó khăn ở miền núi, nông thôn ...

1
Đại diện Good Peole International (GPI) trao chìa khóa tượng trưng cho lãnh đạo nhà trường.

 

1
Lãnh đạo huyện Krông Năng tặng quà cho đại diện tổ chức GPI.

Năm học 2019-2020, Trường Mẫu giáo Phú Lộc có 260 cháu, với ngôi trường mới được xây dựng khang trang, cô và trò nhà trường rất vui mừng, phấn khởi, giúp các cháu có chỗ vui chơi, học tập tốt hơn, đồng thời góp phần cùng địa phương tháo gỡ những khó khăn về cơ sở vật chất trường học.

Thế Hùng

 


Ý kiến bạn đọc


Làng nghề ngày Xuân
Không khí Xuân đã ngập tràn khắp các đường làng, ngõ xóm trên cao nguyên Đắk Lắk. Tại các làng nghề trong tỉnh, nhà nhà tất bật, nhộn nhịp để kịp mang đến cho mọi người những chậu hoa, cây cảnh những sản vật đặc sắc trong ngày Tết đến, Xuân về.