Multimedia Đọc Báo in

Xã Ea Tiêu thành lập 3 chốt kiểm soát phòng, chống dịch Covid-19

09:34, 12/04/2020
UBND xã Ea Tiêu vừa thành lập 3 tổ chốt kiểm soát phòng, chống dịch Covid-19 tại các chợ Việt Đức, Trung Hòa và chợ 19-8. Các chợ này đều nằm dọc Quốc lộ 27 với trên 400 hộ đang kinh doanh buôn bán.
 
Thành phần của tổ chốt kiểm soát phòng, chống dịch Covid-19 gồm nhân viên Trạm Y tế xã, cán bộ các ban, ngành, đoàn thể của xã, ban tự quản và công an viên thôn.
 
th
Lãnh đạo xã Ea Tiêu tuyên truyền người buôn bán, kinh doanh về các biện pháp phòng chống dịch Covid-19

Tổ chốt kiểm soát sẽ có nhiệm vụ đo thân nhiệt, hướng dẫn đeo khẩu trang, sát khuẩn cho người dân ra vào chợ. Nếu phát hiện công dân ra khỏi nhà không vì lý do cấp thiết, chốt kiểm soát sẽ yêu cầu công dân về nhà, thực hiện nghiêm việc giãn cách xã hội.

Bên cạnh đó, tổ chốt kiểm soát còn tuyên truyền, hướng dẫn nhân dân chấp hành nghiêm túc các biện pháp phòng, chống dịch Covid-19 theo Chỉ thị 16 của Thủ tướng Chính phủ, khuyến cáo của ngành Y tế và quy định của chính quyền địa phương các cấp. 
 
Hồng Chuyên
 
 

Ý kiến bạn đọc


(E-Magazine) Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng: Những phát biểu thấm ý Đảng lòng dân
Trái tim của Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng - nhà lãnh đạo cấp cao với tư duy chiến lược luôn trăn trở vì dân, vì nước; một con người trọng danh dự, có tác phong gần gũi, lối sống giản dị, đạo đức trong sáng, khiêm nhường, ghét thói hư tật xấu mà giàu lòng nhân ái, đã ngừng đập lúc 13 giờ 38 phút, ngày 19/7/2024.