Multimedia Đọc Báo in

Cháy kho chứa vật dụng của Giáo xứ Thuận Tâm

17:13, 05/06/2020

Công an huyện Ea Kar cho biết, vào khoảng 17 giờ 15 phút ngày 4-6, tại nhà kho chứa các đồ vật bằng gỗ và vật dụng trang trí của Giáo xứ Thuận Tâm ở thôn Đoàn Kết (xã Ea Kmút, huyện Ea Kar) đã xảy ra hỏa hoạn.

Ngay sau khi tiếp nhận thông tin, 18 cán bộ chiến sĩ và 2 xe chữa cháy của Đội cảnh sát phòng cháy chữa cháy và cứu nạn cứu hộ Công an huyện và Đội chữa cháy và cứu nạn cứu hộ số 3 thuộc Phòng PC07 Công an tỉnh đã có mặt tại hiện trường để triển khai công tác chữa cháy.

233
Khu vực nhà kho của Giáo xứ Thuận Tâm bị cháy

Đến 19 giờ cùng ngày đám cháy được dập tắt hoàn toàn. Vụ cháy gây thiệt hại ước tính khoảng 200 triệu đồng.

Theo đại diện của Giáo xứ Thuận Tâm, nguyên nhân ban đầu được xác định là do trước đó trời chuyển mưa giông, sét đánh vào hệ thống điện gây ra chập cháy. 

Xuân Thao

 

 


Ý kiến bạn đọc


Bức tranh kinh tế - xã hội năm 2021: Những gam màu sáng
Năm 2021 đã khép lại với bộn bề gian khó, thách thức khi dịch COVID-19 kéo dài tác động tiêu cực đến các lĩnh vực của đời sống xã hội. Nhưng với sự chung sức, đồng lòng, sự thích ứng, linh hoạt trong hoạt động chỉ đạo, điều hành, sự vào cuộc, phối hợp, chung tay của toàn hệ thống chính trị, cộng đồng doanh nghiệp và các tầng lớp nhân dân trong thực hiện “mục tiêu kép”, kinh tế - xã hội của tỉnh đã đạt được những kết quả quan trọng, ghi nhận những gam màu sáng trong bối cảnh khó khăn bao trùm.