Multimedia Đọc Báo in

Tập huấn và phổ biến pháp luật về tài nguyên nước tại huyện Krông Pắc

16:44, 30/06/2020

Ngày 30-6, Hội Bảo vệ thiên nhiên và môi trường tỉnh phối hợp với Hội Nông dân tỉnh tổ chức lớp tập huấn về tài nguyên nước và phổ biến pháp luật về tài nguyên nước cho hơn 100 cán bộ, hội viên Hội Nông dân và người dân trên địa bàn huyện Krông Pắc.

Tại lớp tập huấn, thông qua các ví dụ thực tế từ những nguy cơ ảnh hưởng đến tài nguyên nước trên địa bàn tỉnh, báo cáo viên của Hội Bảo vệ thiên nhiên và môi trường tỉnh đã lồng ghép  phổ biến pháp luật về tài nguyên nước .

aaa
Học viên tham dự tập huấn

Qua đó, giúp học viên có sự nhìn nhận đầy đủ, đúng đắn về thực trạng tài nguyên nước trên địa bàn huyện, đồng thời hiểu rõ tầm quan trọng của tài nguyên nước, góp phần nâng cao hiểu biết và ý thức, trách nhiệm trong công tác quản lý, bảo vệ và sử dụng tài nguyên này một cách bền vững, hợp lý.

Nhân dịp này, Hội Nông dân tỉnh tổ chức tập huấn chuyên đề vận động nông dân sản xuất, kinh doanh nông sản, thực phẩm an toàn, vì sức khỏe cộng đồng 2020; tuyên truyền vận động cán bộ hội viên nông dân tích cực xây dựng và nhân rộng các mô hình sản xuất, kinh doanh nông sản, thực phẩm an toàn theo chuỗi giá trị, đảm bảo an toàn thực phẩm, từng bước nâng cao thu nhập cho nông dân.

Mai Sao

 

 

 


Ý kiến bạn đọc


Nguy cơ mất an toàn hồ đập trong mùa mưa bão
Trên địa bàn tỉnh Đắk Lắk hiện có 62 hồ, đập, thủy lợi bị hư hỏng, xuống cấp cần được sửa chữa, nâng cấp. Tuy nhiên, do thiếu kinh phí, những công trình này chưa được sửa chữa kịp thời, tiềm ẩn nguy cơ mất an toàn, nhất là trong điều kiện biến đổi khí hậu, thời tiết có những diễn biến bất thường như hiện nay.