Multimedia Đọc Báo in

Hơn 5.000 thiếu nhi tham dự Đêm hội trăng rằm năm 2020

22:10, 01/10/2020
Tối 30-9, tại Quảng trường trung tâm huyện Krông Ana, Tỉnh Đoàn phối hợp với Sở Lao động, Thương binh và Xã hội, UBND huyện Krông Ana tổ chức chương trình Đêm hội trăng rằm năm 2020. 
 
Tham dự chương trình có Phó Chủ tịch UBND tỉnh H’Yim Kđoh; đại diện lãnh đạo các sở, ban, ngành, đoàn thể và hơn 5.000 thiếu niên, nhi đồng trên địa bàn huyện.
 
Niềm vui của các em nhỏ
Niềm vui của các em nhỏ tham dự chương trình
 
Trong không khí náo nhiệt, vui tươi của Đêm hội trăng rằm, các em nhỏ đã được thưởng thức các tiết mục múa lân sư rồng, ca múa nhạc về chủ đề Trung thu, trình diễn thời trang các dân tộc Tây Nguyên; giao lưu với nhân vật cổ tích chị Hằng – chú Cuội; tham gia hoạt động đố vui tìm hiểu về ngày Tết Trung thu… 
 
Phó Chủ tịch UBND tỉnh
Phó Chủ tịch UBND tỉnh H'Yim Kđoh đọc thư chúc mừng của Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Nguyễn Phú Trọng gửi thiếu nhi trên cả nước nhân dịp Tết Trung thu 2020
 
Bên cạnh đó, các em còn được nghe lãnh đạo tỉnh đọc thư chúc mừng của Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Nguyễn Phú Trọng gửi thiếu nhi trên cả nước nhân dịp Tết Trung thu 2020. 
 
Tặng
Hỗ trợ kinh phí xây dựng nhà Nhân ái cho gia đình thiếu nhi khó khăn
 
Trong khuôn khổ chương trình, Ban tổ chức đã trao tặng 50 suất học bổng (1 triệu đồng/suất) và 45 chiếc xe đạp cho học sinh nghèo hiếu học; trao tặng kinh phí xây dựng 5 ngôi nhà Nhân ái (50 triệu đồng/nhà) cho gia đình thiếu nhi có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn tỉnh. Đồng thời tổ chức liên hoan phá cỗ, tặng hơn 5.000 phần quà cho các em thiếu nhi tham dự chương trình.
 
Tặng học bổng
Tặng học bổng cho học sinh hiếu học
 
Đêm hội trăng rằm là hoạt động thường niên được tổ chức vào dịp Trung thu nhằm động viên, khuyến khích các em học sinh học tập, rèn luyện, vươn lên trong cuộc sống. Đồng thời thể hiện sự quan tâm của các cấp lãnh đạo Đảng, chính quyền, đoàn thể và nhà hảo tâm đối với thiếu nhi các dân tộc trên địa bàn tỉnh.
 
Một số hình ảnh tại chương trình:
 
Các bạn nhỏ vui rước đèn Trung thu
Các bạn nhỏ vui rước đèn Trung thu
 
Thưởng thức tiết mục
Thưởng thức các tiết mục múa lân...

 

và văn nghệ đặc sắc
và các tiết mục văn nghệ đặc sắc do Đội nghệ thuật Măng non Nhà văn hóa Thanh thiếu nhi tỉnh biểu diễn

 

Hào hứng
Giao lưu với nhân vật cổ tích chú Cuội - chị Hằng...

 

hào
và hào hứng tham gia các trò chơi trong Đêm hội

 

Vân Anh

 

 

 

 

 

 

 

Ý kiến bạn đọc


Đẩy mạnh cải cách hành chính đồng bộ, hiệu quả
Kết quả giải quyết các thủ tục hành chính (TTHC) tại Bộ phận một cửa UBND huyện Cư M'gar trong những năm gần đây luôn đạt tỷ lệ giải quyết trước hạn và đúng hạn. Qua đó cho thấy sự nỗ lực đẩy mạnh cải cách hành chính của huyện nhằm tạo điều kiện tốt nhất cho tổ chức và người dân trên đến thực hiện các TTHC. ​​​​​​​