Multimedia Đọc Báo in

Trạm thu phí Ea Đar hỗ trợ vé qua Trạm cho các xe chở hàng cứu trợ người dân vùng lũ

17:47, 22/10/2020

Ông Võ Đức Chiến, Trạm trưởng Trạm thu phí Ea Đar (huyện Ea Kar) cho biết, từ ngày 19-10-2020, đơn vị hỗ trợ tiền vé đường bộ qua Trạm cho các đoàn xe cứu trợ người dân vùng lũ ở các tỉnh miền Trung.

Theo đó, đối với những phương tiện chở hàng cứu trợ (có các khẩu hiệu để nhận biết như: cứu trợ miền Trung; thương về miền Trung…), Trạm sẽ sử dụng kinh phí của đơn vị để mua vé cho các đoàn xe này khi qua Trạm.

d
Phương tiện qua Trạm thu phí Ea Đar.

Theo thống kê, từ ngày 19-10 đến chiều 22-10, có khoảng 7 đoàn xe (mỗi đoàn 3 đến 7 chiếc) chở hàng hóa cứu trợ người dân vùng lũ ở các tỉnh miền Trung qua Trạm được hỗ trợ vé. Trong những ngày tới, Trạm tiếp tục hỗ trợ vé qua Trạm cho các đoàn xe chở hàng cứu trợ cho bà con miền Trung bị ảnh hưởng do lũ lụt.

Hoàng Tuyết


Ý kiến bạn đọc


(Video) Chủ động bảo vệ người tiêu dùng dịp Tết Trung thu 2023
Chỉ còn hơn một tuần nữa là đến Rằm tháng Tám cũng là ngày Tết Trung thu hay còn gọi là Tết đoàn viên - một dịp lễ đặc biệt trong năm theo văn hóa của người Việt. Thời điểm này, thị trường phục vụ Tết Trung thu rất đa dạng. Công tác kiểm tra, kiểm soát hàng hóa vì thế cũng được siết chặt để bảo vệ người tiêu dùng.